Luật sư đại diện của bố mẹ Mai Phương lên tiếng khi bảo mẫu Lavie kiện

19:00 17/06/2020

Những ngày qua, câu chuyện tranh giành quyền nuôi nấng, chăm sóc Lavie tiếp tục trở thành chủ đề khiến khán giả quan tâm. Được biết, sự việc bắt nguồn từ bố mẹ cố diễn viên mời luật sư đến làm việc, đòi lại quyền nuôi bé. Ông bà ngoại Lavie tố hai chị em song sinh đang ngăn cản mình thăm cháu, đồng thời nhận nhận lời chăm sóc cháu ngoại mình chỉ vì tiền mà thôi.

Sự việc thu hút sự chú ý khi cô Mi (tên bảo mẫu của bé Lavie) đã đâm đơn kiện lại luật sư M.T.L, khi anh cùng bố mẹ ruột Mai Phương chia sẻ thông tin một chiều, gây ảnh hưởng danh dự cá nhân cũng như gia đình cô.

 
Hai cô bảo mẫu bức xúc khi bị phía bố mẹ Mai Phương bôi nhọ danh dự. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cô bảo mẫu bức xúc khi bị phía bố mẹ Mai Phương bôi nhọ danh dự. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Đại diện phát ngôn của bố mẹ Mai Phương lên tiếng khi thấy bảo mẫu bé Lavie đâm đơn kiện mình

Sau khi bị luật sư của bố mẹ cố diễn viên bôi nhọ danh dự, một trong hai chị em song sinh đã chính thức gửi đơn kiện. Phía bảo mẫu chăm nom Lavie viết lên trang cá nhân một bức tâm thư rất dài khẳng định những thông tin từ đoạn clip là bịa đặt và cô đã gửi đơn để kiện đến luật sư M.T.L.

Trước sự việc ồn ào liên quan, mới đây luật sư của bố mẹ Mai Phương chính thức lên tiếng về việc bị bảo mẫu của bé Lavie đâm đơn kiện. Người này cho biết hành vi của cô Mi khi đưa nội dung và hình ảnh lên MXH là vi phạm pháp luật.

 
Người đảm nhiệm giành quyền nuôi Lavie giúp bố mẹ Mai Phương lên tiếng cho rằng cô Mi đang vi phạm pháp luật vì đưa hình ảnh của anh lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đảm nhiệm giành quyền nuôi Lavie giúp bố mẹ Mai Phương lên tiếng cho rằng cô Mi đang vi phạm pháp luật vì đưa hình ảnh của anh lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trước đó, người nuôi dưỡng bé đã gửi đơn kiện người này vì đã bôi nhọ danh dự mình và cả gia đình. (Ảnh: Thanhnien) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, người nuôi dưỡng bé đã gửi đơn kiện người này vì đã bôi nhọ danh dự mình và cả gia đình. (Ảnh: Thanhnien)

Anh chia sẻ tại Afamily: "Tính đến thời điểm hiện tại bản thân tôi chưa nhận được bất kỳ giấy mời làm việc nào từ các cơ quan chức năng đối với đơn tố cáo của cô Họa Mi. Ngược lại cô Họa Mi đưa hình ảnh của luật sư cũng như nội dung đơn tố cáo trên mạng xã hội là vi phạm pháp luật".

>>> Có thể bạn biết: Bạn thân Trương Bảo Như lần đầu tiên hé lộ sự thật về bố mẹ Mai Phương

Luật sư cho biết việc ủy quyền cho cô bảo mẫu chăm Lavie của Phùng Ngọc Huy: "Chưa có căn cứ" 

Tiếp nối dòng sự kiện, người trực tiếp giúp bố mẹ Mai Phương giành quyền nuôi cháu đã có những ngày bàn bạc cùng hai phụ huynh. Trong video làm việc với luật sư, bà ngoại bé cho rằng những nghệ sĩ trong showbiz đang lợi dụng sức mạnh truyền thông để đạt mục đích riêng bằng cách chà đạp gia đình bà.

 
Anh cho biết vụ ủy quyền của Phùng Ngọc Huy là hoàn toàn chưa có căn cứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết vụ ủy quyền của Phùng Ngọc Huy là hoàn toàn chưa có căn cứ. (Ảnh: FBNV)

Về việc Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền nuôi dưỡng Lavie cho hai chị em song sinh thì phía M.T.L cũng cho hay: "Khi tôi tham gia vào vụ việc thì cũng có tìm hiểu việc ủy quyền của anh Phùng Ngọc Huy. Việc ủy quyền này là thực hiện trên mạng xã hội chứ không phải là ủy quyền trực tiếp như quy định của pháp luật cho phép hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Hiện nay mặc dù đã có giấy ủy quyền nhưng cũng phải căn cứ vào quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền từ nội dung, hình thức ủy quyền". 

 
Câu chuyện về quyền nuôi dưỡng bé Lavie vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp (Ảnh: Soha). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện về quyền nuôi dưỡng bé Lavie vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp (Ảnh: Soha).

>>> Đừng bỏ lỡ: Ốc Thanh Vân ủng hộ bảo mẫu bé Lavie kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương

Đến hiện tại, sự việc vẫn chưa dừng lại khi câu chuyện hé lộ ra thêm nhiều diễn biến mới. Phía ông bà ngoại của Lavie cũng thẳng thắn cho biết sẽ theo đuổi sự việc đến cùng. Vì họ cho rằng, tâm nguyện của hai vợ chồng lúc này muốn đón cháu ngoại về chăm sóc và vui tuổi già trước khi Phùng Ngọc Huy từ Mỹ trở về, đồng thời bà không muốn giọt máu duy nhất lại giao vào tay người ngoài chăm sóc.

Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi thấy bố mẹ Mai Phương giành quyền nuôi bé Lavie

Hiện tại, để về Việt Nam rất khó trong thời gian này vì các chuyến bay quốc tế chưa được đưa vào hoạt động. Biết trước sự việc này, giọng ca Điều kỳ diệu từ con tiết lộ đã làm giấy ủy quyền chăm nom con gái giúp anh trong thời gian anh vắng mặt ở Việt Nam. 

Sáng nay (17/6), Phùng Ngọc Huy đã lên tiếng sau thông tin hai bảo mẫu bị luật sư của cha mẹ Mai Phương tố vi phạm pháp luật khi chăm nuôi bé Lavie: "Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé", nam ca sĩ bộc bạch".