Luật sư của Song Joong Ki: "Khác biệt về quan điểm ly hôn của cả hai nên cần phải hoà giải"

27/06/2019, 12:10 GMT+07:00

Sáng nay, truyền thông Hàn Quốc và thế giới chấn động trước tin tức nam diễn viên Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm cưới nhau theo tin từ tờ Mydaily.

Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, phía Song Hye Kyo lên tiếng:

>>> Xem ngay: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: "Tôi muốn kết thúc êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau

Theo đó, Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình".

Nam diễn viên Hậu duệ mặt trời cũng nói thêm: “Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều không thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và cho các bạn thấy công việc tốt nhất của tôi".

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

Phía Song Hye Kyo cho biết lý do ly hôn: "Hai người quá khác biệt về tính cách nên việc đưa ra quyết định là không thể tránh khỏi".

Hình ảnh có liên quan

>>> Liên quan: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, phía Song Hye Kyo lên tiếng: "Hai người quá khác biệt về tính cách"

Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/06. Lý do hiện vẫn được giữ kín.

Mới đây, khi được phỏng vấn về việc đệ đơn ly hôn của Song Joong Ki, phía đại diện phát ngôn công ty luật của nam diễn viên cho biết:Song Joong KiSong Hye Kyo hoàn toàn đồng ý về quyết định ly hôn.”

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

Khi được hỏi lý do tại sao cặp vợ chồng Song – Song không chọn cách “ly hôn thuận tình” khi cả hai đã đồng ý, người này cho biết: “Vì có một chút khác biệt về quan điểm ly hôn của cả hai nên cần phải hòa giải”.

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

Từng là khát khao và niềm ngưỡng mộ của biết bao người ngoài kia nhưng rốt cuộc Song Joong Ki và Song Hye Kyovẫn rời tay nhau khi câu chuyện của cả hai vẫn chưa được viết cho trọn. Sự chia tay này hẳn sẽ là niềm nuối tiếc lớn nhất của làng giải trí Hàn Quốc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, CĐM nghẹn ngào: "Ngôn tình là không có thật"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!