Luật sư của Trương Hồ Phương Nga hỗ trợ Xuân Hương kiện Trang Trần

16:37 04/07/2017

Sáng ngày 4/7, luật sư Nguyễn Văn Quynh (Đoàn LS TP. Hà Nội) lên tiếng xác nhận ông đã nhận lời bảo vệ nghệ sĩ Xuân Hương trong vụ kiện người mẫu Trang Trần. 

Theo luật sư Nguyễn Văn Quynh, cách đây khoảng 1 tháng, nghệ sĩ Xuân Hương có đến mời luật sư là người bảo vệ hợp pháp cho mình trong vụ việc kiện người mẫu Trang Trần có hành vi xúc phạm danh dự, uy tín. Luật sư Quynh cho biết thêm, hiện tại ông đang chờ cơ quan điều tra mời lên làm việc xung quanh vụ kiện này.


Hình ảnh luật sư Quynh trong phiên tòa xét xử vụ Hoa hậu Phương Nga. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh luật sư Quynh trong phiên tòa xét xử vụ Hoa hậu Phương Nga.

Cũng trong ngày 4/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM cho biết đã nhận được hồ sơ và đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương do VKSND TP.HCM chuyển đến. Cụ thể, trong nội dung đơn thư, nghệ sĩ Xuân Hương tố cáo cựu người mẫu Trang Trần đã có hành vi xúc phạm danh dự, uy tín của cô.


Văn bản của Viện kiểm sát phản hồi đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Văn bản của Viện kiểm sát phản hồi đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Hương cũng yêu cầu cơ quan chức năng xử lý người đã giả mạo, lấy hình ảnh của mình lập facebook rồi vào trang cá nhân của cựu người mẫu Trang Trần bình luận gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của nghệ sĩ này. Theo thông tin về vụ việc, khoảng cuối tháng 5/2017, cựu người mẫu Trang Trần đã có một đoạn livestream trên facebook, trong đó cô đã có sử dụng những lời lẽ nặng nề, thô tục.


Hình ảnh Trang Trần trong đoạn livestream.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Trang Trần trong đoạn livestream. 

Ngay sau đó ở dưới phần bình luận của đoạn livestream đã xuất hiện một facebook mang hình ảnh đại diện của nghệ sĩ Xuân Hương vào bình luận, lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Theo nghệ sĩ Xuân Hương thì facebook này đã giả mạo cô gây nên những điều tiếng không hay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​