lừa đảo

LỪA ĐẢO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: TP.HCM: Lợi dụng gọi video call, kẻ gian lừa gần 100 triệu đồng

TP.HCM: Lợi dụng gọi video call, kẻ gian lừa gần 100 triệu đồng

Xã hội

Ngỡ tưởng người vừa gọi video call qua tài khoản mạng xã hội là “chính chủ”, người phụ nữ không chút nghi ngờ chuyển khoản cho mượn tiền.

Chủ shop bị nhân viên tuồn hàng: Thu nhập khủng, từng tặng mẹ tiền tỉ

Nhân vật

Trang Nemo tiết lộ mỗi ngày cửa hàng của cô bán được hàng nghìn đơn. Chính vì vậy, số tiền cô kiếm được từ kinh doanh không hề nhỏ, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bị CĐM réo tên, Johnny Đặng: "Giữ uy tín với tôi rất quan trọng"

Cộng đồng mạng

Trước việc Khoa Pug bức xúc vì bị "gài" 30 tỷ đồng, Johnny Đặng đã lên tiếng. Ông khẳng định mình là người làm ăn chân chính, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Cộng đồng mạng mong công an vào cuộc xác minh tài khoản "Ngoc Giau"

Cộng đồng mạng

Trên cõi mạng bất ngờ xuất hiện vô số bình luận “xin tiền”. Mỗi người dùng đề cập đến một hoàn cảnh khác nhau, song đều dùng chung số tài khoản ngân hàng.

Con trai ruột tiết lộ về người cha giả làm sư của Tịnh Thất Bồng Lai

Xã hội

Con trai ruột của ông Lê Tùng Vân mới đây đã xuất hiện công khai và kể những chuyện xung quanh cha của mình khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Nghi vấn lừa đảo, cả ngàn người mất tiền cho TT tiếng Anh ở Sài Gòn

Xã hội

Rất đông học viên tại đây đã đóng hàng chục triệu đồng tiền phí nhưng sau nhiều tháng vẫn chưa được học còn trung tâm hiện đã đóng cửa.

Nữ streamer bị lừa 7 tỉ đồng vì muốn gia nhập giới Showbiz

Cộng đồng mạng

Chỉ vì muốn gia nhập giới giải trí, nữ streamer nổi tiếng đã mất oan số tiền lớn, sau đó phải tạm dừng livestream một thời gian để lấy lại tinh thần.

Đối tượng lừa đảo hàng tỉ đồng nhờ "thiên thạch" dởm bị bắt

Xã hội

Với hành vi giả mạo của mình, B. và vợ chồng S. đã lừa được rất nhiều người, riêng B. còn lẩn trốn trong suốt 2 năm bị truy nã.

Nhiều người mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo

Xã hội

Nhận được tin nhắn gửi đến từ số lạ yêu cầu nhấn vào đường link nếu không sẽ bị ngưng dịch vụ ngân hàng, người đàn ông đã làm theo và bị rút mất khoản tiền lớn.

Hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện bị xử phạt ra sao?

Pháp Đình

"Làm giả giấy tờ của cơ quan hoặc tổ chức khác sẽ bị xử lý hành chính và hình sự", luật sư Trần Hữu Khôi nhấn mạnh.

Xem thêm