Lựa chọn mới cho tín đồ pizza

05/01/2015, 07:55 GMT+07:00

Bạn đã có ý tưởng gì cho những ngày rộn rã chào mừng lễ hội cuối năm nay chưa? Bạn có đồng ý rằng, dù kế hoạch như thế nào thì chắc chắn sẽ phải thật mới lạ, khác biệt với ngày thường, và thắp lên trong bạn những cảm hứng hoàn toàn mới mẻ cho một năm đầy khác biệt đang tới? 
 
Có thể ý tưởng vẫn còn manh nha trong bạn, nhưng với các tín đồ pizza thì mọi thứ đều được sẵn sàng để chào đón những buổi tiệc cuối năm đầy vui vẻ rồi. Lý do là họ đã tìm ra một món ăn và cách ăn pizza cực kì độc đáo và mới mẻ… Bạn có phải tín đồ pizza không, hãy tìm hiểu và hoà vào niềm vui này nhé!
 
Thoả mãn vị giác, ngập tràn cảm xúc
 
Cứ đến mỗi mùa lễ hội cuối năm, nhiều bạn trẻ năng động, cá tính lại tìm cho mình một điều gì mới, khác biệt so với ngày thường để cùng nhau trải nghiệm. Và lựa chọn cho mùa lễ hội năm nay của các bạn trẻ này được mang cái tên khá lạ: Cheesy Bites “Chấm chấm”. Với bạn Đặng Minh Thu, sinh viên năm cuối đại học Văn Lang và các bạn cùng khoá, có rất nhiều lý do mà nhóm bạn của Thu lựa chọn chiếc bánh Cheesy Bites “Chấm chấm” để làm mới cảm xúc những ngày cuối năm, và lý do lớn nhất chính là “tạo sự khác biệt”!
 
Cheesy Bites “Chấm chấm” -  Độc từ khẩu vị, hương vị cho đến phong cách thưởng thức
 
Cheesy Bites “Chấm chấm”, ra đời từ những sáng tạo ẩm thực của người đầu bếp Pizza Hut, thực sự là một món bánh “độc nhất” với các bạn trẻ mê pizza. Độc từ khẩu vị, hương vị cho đến phong cách thưởng thức. Thay vì một chiếc bánh tròn truyền thống được cắt ra để thưởng thức, Cheesy Bites “Chấm chấm” là một sự phá cách theo kiểu “pizza cuộn”: Từng cuộn pizza với lớp nhân phô mai hai màu bên trong, từng cuộn bánh nướng giòn, bên trên là lớp phủ đặc biệt với mè và phô mai bột thơm phức. Với dân sành ăn, món bánh chưa bao giờ “đã miệng” hơn thế, khi vị phô mai ngon hơn, béo hơn và hoàn toàn được thoả mãn khi thưởng thức mà không cần tốn them tiền “order” thêm phô mai như khi ăn pizza thông thường nữa.
 
Kéo miếng bánh giòn thơm béo với lớp nhân đậm đà chấm vào sốt dâu chua ngọt, bạn sẽ bất ngờ về khẩu vị mới mẻ trong từng miếng cắn
 
Nhưng chắc chắn, nếu chỉ có vậy thì Cheesy Bites đã không mang nick name “Chấm chấm”. Những cuộn bánh ngon lành ấy còn được xếp quanh lớp nhân đủ vị, đủ màu sắc: Cua, gà, xúc xích, nấm, các loại rau củ… cực đậm đà và ngon miệng. Đặc biệt, tín đồ pizza “chấm” nhất là hai loại nhân cua miếng lạ miệng với từng thanh cua tươi ngon và nhân gà miếng tẩm gia vị đặc chế đậm đà… Và điều đặc sắc cuối cùng, đáng để nói đến nhất là loại nước chấm đầy sáng tạo được chế biến từ dâu tươi, thay cho tương ớt và tương cà thông thường.
 
Cùng sẻ chia những đam mê, hoài bão về một năm mới đầy ấp ủ bên chiếc bánh độc đáo
 
Cắn một miếng bánh giòn thơm béo, thưởng thức lớp nhân đậm đà vừa miệng, kéo kéo, chấm vào sốt dâu chua chua ngọt ngọt… mỗi miếng cắn sẽ thực sự đem lại một bất ngờ về khẩu vị, một trải nghiệm ẩm thực mà bạn chưa bao giờ cảm nhận trước đây!
 
Cheesy Bites “Chấm chấm”, không chỉ là một món ngon
 
Với rất nhiều bạn trẻ, Cheesy Bites “Chấm chấm” không chỉ được lựa chọn bởi bánh ngon và vừa miệng. Điều quan trọng là từ cách kết hợp vị lạ lẫm cùng với việc sáng tạo cách ăn pizza độc đáo đã đem đến cho họ những cảm hứng mới mẻ. Tuổi trẻ, luôn khao khát tìm tòi những cái mới, luôn vươn đến sự sáng tạo và khác biệt… Cheesy Bites “Chấm chấm” thoả mãn trong họ những điều họ mong muốn. Với Cheesy Bites, khi nếm vào, sau khi hoàn toàn thoả mãn vị giác, điều đầu tiên nhem nhúm lên trong lòng những bạn trẻ, đó sự khát khao chia sẻ cùng nhau một trải nghiệm thú vị như thế. Tiếp đến, đó là niềm vui lan toả, những cảm xúc mới mẻ được bùng cháy lên. Thế mới nói, Cheesy Bites “Chấm chấm” là một chiếc bánh, một cách ăn chứa đựng nhiều ý nghĩa, vượt ra ngoài một món ngon thông thường. 
 
 
Hương vị lạ lẫm trong cách ăn pizza đầy sáng tạo là chất xúc tác khơi gợi lên những cảm hứng mới mẻ cho các bạn trẻ
Những tiệc tùng chào mùa lễ hội cuối năm đã bắt đầu. Từ những cửa hàng Pizza Hut, sự ấm áp đang toả lan. Những cuộn Cheesy đang được “Chấm chấm”, đang được chia sẻ cùng nhau. Đó cũng là những khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ, khi người ta bên nhau, cùng sẻ chia, cùng bắt đầu cho những ước vọng mới mẻ, xa xôi…