Cuộc sống của mẹ Minh Béo trên đất Mỹ thế nào?

19/06/2016, 15:00 GMT+07:00

Mẹ đã có mặt tại Mỹ, giờ đây gia đình MC Lục lạc vàng hi vọng anh sẽ được trắng án và sớm được về Việt Nam. Trước đó, thông tin Minh Béo bị bắt là một trong những scandal sao Việt gây chấn động V-biz.

Cách đây gần một tháng, mẹ và anh trai cả của MC Lục lạc vàng đã xin được visa sang Mỹ. Bà và anh Phước Kiên ở nhờ nhà người bạn của nam diễn viên. Kể từ khi qua Mỹ, mẹ Minh Béo thường xuyên vào tù thăm con trai. Bà chính là người suy sụp nhất khi nhìn thấy hình ảnh Minh Béo ngày càng tiều tụy.

Ngay từ khi nghe tin Minh Béo bị bắt, mẹ của anh vô cùng đau lòng, bà thường xuyên vào chùa cầu nguyện cho anh. Được biết hiện tại, mẹ Minh Béo đã xin ở nhà chùa Huệ Quang tại quận Cam, Mỹ. Nơi đây có vị sư cô có quen thân với Minh Béo nhiều năm trước.


Mẹ và anh trai MC Lục lạc vàng hiện chưa có kế hoạch về Việt Nam. Gia đình Minh Béo mong anh sẽ trắng án hoặc nếu có thì án phạt nhẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ và anh trai MC Lục lạc vàng hiện chưa có kế hoạch về Việt Nam. Gia đình Minh Béo mong anh sẽ trắng án hoặc nếu có thì án phạt nhẹ.

Hôm 27/5, phiên thương lượng lần 2 của Minh Béo do luật sư chuyển giới Mia Yamamoto biện hộ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 2 phút. Minh Béo xuất hiện chớp nhoáng trong phiên tòa, theo đó gương mặt MC Lục lạc vàng bớt tiều tụy hơn, anh không còn tỏ ra sợ hãi như trước.

Quan tòa, công tố và luật sư biện hộ của Minh Béo đã thống nhất dời phiên thương lượng tới ngày 29/6. Vì vậy, phiên tòa sơ thẩm dự tính vào ngày 10/6 sẽ được dời sang một ngày khác.