Bạn trai khốn nạn của năm: Đào mỏ xong vứt lại bụng bầu 7 tháng

09/08/2019, 11:00 GMT+07:00

Vẫn biết tình yêu là mê muội là khờ dại nhưng yêu mà trao đi tất cả không một chút cảnh giác gì thì có ngày “tiền mất bụng mang” như cô gái trẻ bị bạn trai đào mỏ cả trăm triệu đồng rồi bỏ lại cái thai 7 tháng. 

Bạn trai là kẻ siêu đào mỏ 

H.A, bạn của nạn nhân đã chia sẻ câu chuyện lên trang cá nhân, chỉ vài tiếng đồng hồ sau bài đăng đã nhận được hàng trăm nghìn lượt like, bình luận ủng hộ cũng như chỉ trích gay gắt. 

H.A chia sẻ, bạn cô quen bạn trai hơn một năm hai bên gia đình có qua lại và cũng ủng hộ nên cô nàng chẳng bao giờ tiếc bạn trai cái gì. Mọi chi phí từ quàn áo, giày dép đến những món hàng sa sỉ hơn như đồng hồ, điện thoại, trang sức đều do bạn của H.A sắm cho. Cô nàng cung phụng bạn trai như một lẽ hiển nhiên và anh chàng bạn trai cũng nhận đồ tự nhiên không kém. 

 
H.A bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân
H.A bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân

>>> Bài viết liên quanNhững đứa con "ký sinh" trên cha mẹ: Gia đình là để yêu thương, không phải chỗ "ăn bám"

Sau khi cô nàng này có bầu, tên bạn trai đào mỏ một mặt vẫn tiếp tục thề non hẹn biển một mặt thì về nói với gia đình hai người đã chia tay. Trong quá trình mang thai, một xu anh ta cũng không bỏ ra không những thế vẫn tiếp tục moi tiền từ bạn gái. Đỉnh điểm anh chàng này còn vòi bạn gái những 100 triệu để mua một chiếc điện thoại đắt đỏ: 

“Kêu bạn em xoay cho 100 triệu mua Vertu, trong khi con bé đang bầu bí, không đi làm, tiền nuôi con thai sản không bao giờ thấy nhắc. Thấy 100 triệu khó nhằn anh giảm xuống 60 triệu bảo mua góp. Lúc này bạn em nó ngửi thấy mùi vòi vĩnh (lúc này là bắt đầu khôn ra rồi), vì nếu thằng đàn ông thương mình thương con thì chả bao giờ vặt từng đồng, còn kêu xoay tiền mua điện thoại xịn trong lúc đó.

Nó bảo với thằng này là em có 50 triệu để đóng tiền đi đẻ. Nếu giờ anh cần em đưa anh, nhưng còn 3 tháng nữa em sinh thôi. Anh nhớ đưa lại trước lúc ấy không lỡ việc. Sự việc thế nào mọi người đọc tin nhắn dưới là rõ. Thấy phải hồi trả nên anh ta giở mặt luôn. Kêu tưởng em hỗ trợ được thì lấy không thì thôi".

Cô gái đang mang thai ở tháng thứ 7 (Ảnh minh họa)Cô gái đang mang thai ở tháng thứ 7 (Ảnh minh họa)

>>> Đọc thêm: Hot girl "đào mỏ" hết đòi quà người yêu cũ lại đến người yêu mới, khiến dân mạng dậy sóng

Cộng đồng mạng người thương cảm, kẻ lên án

Cư dân mạng chia làm hai phe đối lập, người lên án anh bạn trai đào mỏ đồng thời thương cảm cho cô gái trong câu chuyện, kẻ khác khác thì cho rằng cô gái này bị như vậy là đáng đời khi cô nàng đã để bạn trai lừa hết lần này đến lần khác:

“Bà chị này phải nói là ngu, anh bạn trai thì xứng với chữ đê tiện, đáng đời”

“Dù sao thì chị cũng đang bụng mang dạ chửa mọi người đừng chửi rủa chị ý nữa, tội nghiệp”

“Đã sáng mắt ra chưa hả em gái, khôn như thằng này này quê tao đầy”

>>> Xem thêm: Khi trai đẹp dính "phốt": Đào mỏ bạn gái từ áo hiệu đến... tiền quỹ lớp

Video: Dấu hiệu chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng.

Cô gái trong câu chuyện đúng là vừa đáng thương mà vừa đáng trách. Thương cho hoàn cảnh bị lừa cả tình lẫn tiền nhưng vẫn phải trách cô nàng khi yêu mà một chút phòng bị cũng không có. Đây quả là bài học cảnh tỉnh cho những cô gái nhẹ dạ, cả tin, yêu là mất hết lý chí. Cho nên các nàng ạ, khi yêu cho đi nhưng đừng cho hết.

Cùng đón đọc những tin tức mới và thú vị trên YAN.

Nguồn ảnh: Internet

Khi trai đẹp dính "phốt": Đào mỏ bạn gái từ áo hiệu đến... tiền quỹ lớp

Những cô gái thời nay thật sự rất giỏi, ngoài khả năng nuôi bản thân, rất nhiều người còn có thực lực làm giàu bằng năng lực của bản thân. Nhưng trên thực tế, sự nghiệp và tiền tài của họ lại không như ý, bởi bên cạnh họ thường có một gã đàn ông "ăn bám".

Câu chuyện của cô gái sau đây cũng như vậy, thật đắng cay khi có một người bạn trai sức dài vai rộng nhưng lại dửng dưng xin tiền bạn gái hết lần này đến lần khác.... >>> Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY