lũ lụt miền Trung

LŨ LỤT MIỀN TRUNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bộ đội kiệt sức, ngủ vội trên xe thùng sau một đêm cùng bà con vượt lũ

Bộ đội kiệt sức, ngủ vội trên xe thùng sau một đêm cùng bà con vượt lũ

Xã hội

Hình ảnh các chiến sĩ vội vàng chợp mắt trên thùng xe cứu hộ sau một đêm thức trắng cùng đồng bào vượt lũ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Xôn xao hình ảnh cặp đôi tình tứ tại bãi biển Đà Nẵng sau trận lũ

Cộng đồng mạng

Dù Đà Nẵng vừa trải qua trận lũ lịch sử nhưng một đôi tình nhân vẫn ra bãi biển dạo chơi, tình tứ. Hình ảnh này vô tình gây ra tranh cãi.

Đà Nẵng lũ dâng cao trong đêm: Bộ đội thức trắng cứu dân

Xã hội

Đà Nẵng đã trải qua một đêm mất ngủ khi toàn bộ thành phố chìm sâu trong nước. Nhiều người phải kêu cứu vì nước ngập quá nhanh, tới nóc nhà.

Những công trình từ thiện Thủy Tiên kêu gọi xây dựng phát huy hiệu quả

Showbiz 24h

Những công trình từ thiện mà Thủy Tiên xây dựng tại miền Trung hiện đang phát huy đúng vai trò, hiệu quả.

Người đàn ông vượt 1000km giúp đỡ bà con bị thiệt hại sau thiên tai

Xã hội

Để tiết kiệm chi phí, dành tiền giúp đỡ bà con bị ảnh hưởng bởi lũ, người đàn ông đã không ngần ngại đi xe máy, vượt 1000km để đến với Kỳ Sơn.

Tranh cãi người phụ nữ đi bộ 15km nhận cứu trợ chỉ được mì và bì gạo

Cộng đồng mạng

Một người phụ nữ bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, chị đã đi bộ hàng chục cây số đến thị trấn để nhận quà hỗ trợ. Thế nhưng, chỉ nhận được 1 thùng mì và 1 bì gạo nhỏ.

Nỗi đau miền Trung vẫn chưa dứt khi còn hiểm họa sau lũ quét

Cộng đồng mạng

Vừa trải qua bão, lũ quét, bà con miền Trung vẫn chưa ổn định cuộc sống. Thế nhưng, an toàn vẫn chưa được đảm bảo khi nhiều khu vực có nguy cơ xảy ra nứt nút.

Chàng trai cứu trợ vùng lũ theo cách đặc biệt, ai cũng khen tâm lý

Cộng đồng mạng

Thương bà con vùng lũ, chàng trai ở Vinh không chỉ tặng lương thực, tiền bạc mà còn chuẩn bị cả băng vệ sinh. Hành động của anh nhận về nhiều lời khen.

Người phụ nữ cưu mang 5 hộ trong xóm dù mất trắng tài sản do lũ

Xã hội

Tài sản, đồ đạc trong nhà đều nằm dưới bùn đất, thậm chí đến 6 tạ gạo cũng hư hỏng nghiêm trọng nhưng bà Lan vẫn giúp đỡ những hộ hàng xóm xung quanh.

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

Xã hội

Người xem không khỏi xót xa khi nhìn bức ảnh được cho là bố ôm con chạy lũ. Tuy nhiên, trên thực tế trong ảnh là cán bộ huyện không ngại nguy hiểm giúp bà con.

Xem thêm