Thanh niên sợ chó và nỗi ám ảnh khi lũ boss nhà hàng xóm cứ thập thò

03/04/2018, 14:15 GMT+07:00

Hãy tưởng tượng nhé, lũ boss nhà hàng xóm cứ thích rủ nhau thập thò bên bờ tường vừa trêu ngươi vừa như muốn dọa nạt trong khi bạn sợ chó đến khiếp vía, thì sẽ thế nào nhỉ?

Sợ chó không phải là nỗi khổ của riêng ai, thậm chí nhiều người còn sợ tới mức chỉ cần nhắc đến thôi đã đủ “rùng mình” rồi. Và đối với hội sợ chó thì những cuộc rượt đuổi kèm theo tiếng gào thét kinh hoàng đã trở thành nổi ám ảnh. Thế nhưng, cũng nhiều khi, lũ boss chẳng đuổi, chẳng cắn mà cứ “nhơn nhơn” cái mặt ra trêu ngươi như thế này mới thật sự nguy hiểm.

Lũ boss nhà hàng xóm thập thò dọa thanh niên sợ chó
Một chú chó nhà hàng xóm ngó sang theo dõi nhất cử nhất động của thanh niên “đen nhất hệ Mặt Trời”. (Ảnh: Hương Giang)

Theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng, thì đó là con chó rất thích “soi mói” chuyện nhà hàng xóm. Hắn thường xuyên vắt chân, nghếch cổ, vênh mặt lên “hóng” chuyện như thế này đây. Vẻ mặt “nhơn nhơn” vừa muốn trêu người vừa muốn dọa nạt khiến người yếu tim “đứng ngồi không yên”. Có lúc hắn còn rủ thêm đồng minh sang để thập thò cho vui nữa.

Lũ boss nhà hàng xóm thập thò dọa thanh niên sợ chó
"Mọi người ơi, liệu bọn nó có nhảy sang bên nhà em được không? Sợ ơi là sợ, sáng nào bước chân ra sân cũng thấy hai "ông nhõi" này đứng ở đấy bắc miệng sang mà sủa inh ỏi. Em đi ở nhà em chứ có phải nhà chúng nó đâu..." - dòng trạng thái kèm bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh Hương Giang)

Đây quả thực là “một cuộc chiến không cân sức” khi “chủ thớt” sợ chó đến mức chỉ cần nhìn thấy cảnh tượng này là “đổ mồ hôi” mất rồi.

Lũ boss nhà hàng xóm thập thò dọa thanh niên sợ chó
Với nỗi ám ảnh đó, có lẽ đây chính là hình ảnh “chủ thớt” nghĩ đến mỗi sáng. (Ảnh chế: Quách Khánh Ly)

Câu chuyện của bạn trẻ dường như "gãi đúng chỗ ngứa" của rất nhiều bạn trẻ khác, bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn được chia sẻ đã nhận hơn 25 nghìn lượt thích và khiến cư dân mạng lao vào bàn tán sôi nổi.

Rất nhiều bình luận được để lại với những ý kiến bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với chủ thớt đang ở thế “như cá trong bể, như chim trong lồng”. Và dân tình còn khéo léo nhắc nhở “chủ thớt” phải “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên bởi chỉ một phút bất giác làm mích lòng hai thanh niên chó kia thì hậu quả sẽ không lường trước được”.

- "Đừng dại dột mà động vào đại boss nhé, chỉ một cú nhảy vọt sang thôi là nhớ nhau cả đời ngay đấy".

- "Chắc chắn là khi chủ thớt phản ảnh với bác hàng xóm, bác sẽ nói, chó nhà bác hiền lắm, nó chỉ đứng ngắm cảnh thôi mà".

- "Hay 2 boss nhắm chủ thớt về làm sen rồi nhỉ".

- "Cách tốt nhất bây giờ là thớt kiếm ít đồ ăn ngon, rồi nấn ná làm quen bắt chuyện, hết sợ lại thêm bạn trông nhà giúp".

Hình ảnh này có khiến bạn “ngứa ngáy” không nhỉ? Và với tâm thế của một thanh niên sợ chó kinh niên, bạn sẽ xử lí thế nào trong hoàn cảnh này?

Ảnh: Tổng hợp.