Lovelyz: "Chúng em muốn được giống tiền bối SNSD"

12/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Các cô gái thẳng thắn chia sẻ mẫu hình mà nhóm muốn hướng đến ngay trong ngày đầu tiên ra mắt công chúng.

Vào ngày 12/11, Lovelyz đã chính thức tổ chức buổi ra mắt khán giả tại hội trường K-Art Olympic Park. Trước đó, nhóm cũng từng bị chỉ trích là bắt chước hình ảnh của đàn chị SNSD, cũng như nhiều tờ báo đã cố tình ví nhóm như phiên bản thứ 2 của SNSD để gây sự chú ý của công chúng.

Trong suốt buổi ra mắt, Lovelyz đã được hỏi rằng nhóm nhạc đàn chị nào nhóm muốn hướng đến, Lovelyz cho biết: "Ước mơ của chúng em là có thể cung cấp được năng lượng tươi sáng trong một thời gian dài và có thể tận hưởng những giây phút đó. Bởi vì chúng em là những tân binh vừa mới ra mắt nên chúng em muốn được học hỏi những mặt tích cực của các đàn chị". Sau đó, thành viên Baby Soul đã nói thêm: "Đàn chị mà chúng em muốn hướng đến là SNSD. Chúng em có ước mơ được giống như họ. Chúng em sẽ làm việc thật chăm chỉ".

Lovelyz là nhóm nhạc nữ của Woolim Entertainment gồm 8 thành viên: Yoo Ji Ae, Baby Soul, Jin, Lee Mi Joo, Seo Ji Soo, KeiRyu Soo Jung. Nhạc sỹ Yoon Sang là người chịu trách nhiệm sản xuất album đầu tay của Lovelyz với ca khúc chủ đề mang tên Candy Jelly Love. Trước đó, Lovelyz đã phát hành MV Good Night Like Yesterday vào ngày 10/11 cùng thành viên Sunggyu (Infinite). Bên cạnh đó, thành viên Seo Ji Soo đã phải tạm nghỉ vì những tin đồn gần đây nên Lovelyz chỉ hoạt động với bảy thành viên trong thơi gian tới. Lovelyz sẽ chính thức ra mắt album vào ngày 17/11.

Một số hình ảnh của Lovelyz trong buổi ra mắt chiều nay 12/11.


 
 Kei
Kei


 
 Yoo Jae Ae
Yoo Jae Ae


 
 Ryu Soo Jung
Ryu Soo Jung


 
 Lee Mi Joo
Lee Mi Joo