Sau Big Bang, thêm một "gà cưng" của YG lập nên kỷ lục khủng 10 năm mới có 1 lần

22/02/2018, 09:26 GMT+07:00

Trở lại nhẹ nhàng nhưng có vẻ iKON đang thành công ngoài sức mong đợi và sự phổ biến của Love Scenario ở hiện tại thật khó tin.

Sau thời gian dài vắng bóng tại thị trường âm nhạc quê nhà, iKON đã có màn trở lại đầy ngoạn mục với album Return và ca khúc chủ đề Love Scenario. Khác hẳn so với những ca khúc sôi động, ồn ào trước đó Love Scenario cho thấy sự chuyển hướng đầy tinh tế và trưởng thành hơn của 7 chàng trai.

Sau Big Bang, thêm một

Trong khi người hâm mộ đang lo lắng cho lần trở lại lần này thì iKON đã cho xuất xưởng một “cực phẩm” và nhanh chóng công phá mọi BXH âm nhạc. Love Scenario lập được nhiều thành tích mà nhiều người không thể ngờ tới.

Love Scenario chiếm hạng #1 các BXH âm nhạc trong vòng 28 ngày và trở thành bài hát đầu tiên của idol trụ lâu trên BXH trong 10 năm qua. Trước đó, vào năm 2008 ca khúc Last Farewell của Big Bang đã đạt #1 liên tục trong vòng 8 tuần. Một bài báo của Osen cũng đã đề cập đến việc này với tiêu đề "Tiếp bước Big Bang với kỉ lục mới, iKON tự hào trở thành “nhóm nhạc đại diện YG””.

Sau Big Bang, thêm một

Bên cạnh đó Love Scenario còn thắng giải Bài hát yêu thích của tuần trên Melon trong tuần liên tiếp. iKON cũng là nghệ sĩ Kpop đầu tiên giành được 100 PAK kể từ khi thay đổi luật phát hành và iKON cũng là nhóm idol đầu tiên làm được việc này. Kỉ lục hiện tại của Love Scenario là 110 PAK và 71 AK – một thành tích mà khó ai có thể làm được.

Love Scenario được phát hành vào ngày 25/1. Ca khúc được bắt đầu bởi giai điệu nhẹ nhàng và giọng hát đung đưa có phần lí lắc. Sau đó, chuyển sang dịu dàng hơn nhưng giai điệu luôn khiến cho người nghe chỉ muốn nhúng nhảy theo. Hiện tại, MV Love Scenario đạt được hơ 28 triệu view và có hơn 700 nghìn lượt like. Không chỉ ca khúc chủ đề Love Scenario mang giai điệu gây nghiện mà tất cả các ca khúc khác trongg album cũng chất lượng và hấp dẫn không kém.

Sau Big Bang, thêm một

Sau nửa năm bận rộn với các tour diễn, concert ở nước ngoài iKON đã trở lại và chứng minh được sự lợi hại của mình. Họ từng bị cho là "flop" hay sự thất bại của YG chỉ vì 1 lần comeback với digital thấp ở Hàn. Tuy nhiên, với loạt thành tích đáng nể iKON đã cho thấy sự phổ biến của Love Scenario tại Hàn ở thời điểm này thật dữ dội.

Không nói ngoa khi Love Scenario mang giai điệu cực gây nghiện khiến cho nonfan cũng phải gật gù hát theo. Bạn đã nghe Love Scenario chưa? Nếu chưa hãy nghe ngay đi nhé và cẩn thận vì bạn sẽ không dứt ra được đâu.

(Nguồn: Tổng hợp)

Ảnh: Internet