Love & Peace của SNSD "chễm chệ" đứng đầu Oricon Daily

12/12/2013, 09:42 GMT+07:00

"Nhóm nhạc quốc dân" SNSD lại một lần nữa khẳng định tầm ảnh hưởng của mình với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Oricon's Daily Nhật Bản.


	
	Album tiếng Nhật thứ 3 Love & Peace của SNSD
Album tiếng Nhật thứ 3 Love & Peace của SNSD

Album tiếng Nhật thứ 3 của nhóm, Love & Peace vừa phát hành vào ngày 10/12 vừa qua đã nhanh chóng leo lên vị trí quán quân của Oricon's Daily. Album đã tiêu thụ được 37.486 bản trong ngày đầu tiên. Vẫn thế mạnh âm nhạc vốn có, SNSD tiếp tục phát huy khả năng của mình và chinh phục các fan bằng nhiều thể loại âm nhạc cùng những điệu nhảy bắt mắt.

Trở lại thị trường Nhật Bản với album Love & Peace lần này, nhiều fan Nhật đoán rằng họ có thể sẽ được thưởng thức tour Arena vòng quanh Nhật lần thứ 3 của SNSD vào tháng 4 năm sau.


	
	"Chễm chệ" ở vị trí đầu bảng của Oricon's Daily
"Chễm chệ" ở vị trí đầu bảng của Oricon's Daily

Bên cạnh đó, thông tin SNSD sẽ trở lại sân khấu Hàn Quốc vào tháng 1/2014 đã được công ty SM Entertainment xác nhận. Thế nhưng, nguồn tin hành lang cho rằng các cô gái sẽ mang đến cho khán giả phong cách nam tính thì SM hoàn toàn phủ nhận điều này. Và hiện nay, các fan đang chờ những thông tin chi tiết chính thức về sự trở lại của SNSD.