"Love" - Điệu nhảy gây sốt toàn Nhật Bản vượt cả "Apple Pen"

08/12/2016, 12:32 GMT+07:00

Dân mạng Nhật Bản đang sốt với điệu nhảy tươi sáng và dễ thương của "Love" hiện mới là trào lưu được nhiều người cover.

Trào lưu nhảy cover bài hát Love của nam ca sĩ Hoshino Gen xuất hiện, dự báo còn hot hơn cả PPAP. Ca khúc là nhạc bộ phim dài 10 tập mới được công chiếu ngày 21/10 tại Nhật Bản mang tên Nigeru wa Hajidaga Yakunitatsu (tên Nhật Bản: 逃げるは恥だが役に立つ, tạm dịch: Trốn thì ngại, mà thôi cũng mặc kệ). Trong phim, hai nhân vật chính đã có phần nhảy ngẫu hứng trên nền nhạc tươi sáng và dễ thương của Love. Nhiều người nhận xét rằng vẻ ngoài xinh đẹp, đôi môi chúm chím cùng ánh mắt cười của Moriyama Mikuri (do Aragaki Yui thủ vai) chính là điểm giúp Love được nhiều người yêu thích.

Âm nhạc của giai điệu này dễ khiến người nghe cảm thấy vui vẻ, lạc quan. Các động tác vũ đạo cũng không khó thực hiện nhưng yêu cầu người nhảy phải nhớ, thực hiện liên tục, kết hợp với sự uyển chuyển của tay, chân, đầu, cổ và nhất là biểu cảm gương mặt.

Chỉ mới xuất hiện vài ngày trên YouTube, Love đã hút tới 8 triệu lượt xem. Rất nhiều người hiện chia sẻ các bản cover thú vị dựa trên bài hát này. Cụ thể, gõ từ khóa 'Love cover' thu được 18.000 clip trên YouTube, khoảng 15.000 kết quả tại Google.