Hi hữu: Bất ngờ cảnh tượng người rơi trên cao xuống lọt vào khung hình khi đang quay MV

25/07/2018, 15:35 GMT+07:00

Lời thách thức đôi khi là một con dao hai lưỡi, nó có thể là một trò vui nhưng nhiều cũng mang lại những tai ươn không hề lường trước được...

Chuyện hi hữu vừa diễn ra ở Ecuador khi khung hình đang quay lại một nghệ sĩ đang say sưa diễn sâu trước ống kính thì một sự việc khác lại xảy đến…

Carlos Pontoon, 33 tuổi, đã không còn cơ hội sống sót sau khi rơi xuống thác Laguna Salto de Oro cách đây 2 tuần. Theo Sputniknews đăng tải, biến cố này vô tình diễn ra lúc rapper Don Day (Diego Álvarez) đang quay một MV và êkíp của anh là những người chứng kiến sự việc này.


Cảnh tượng vô tình lọt vào ống kính
Cảnh tượng vô tình lọt vào ống kính

Nạn nhân đã đến đây chơi cùng một nhóm bạn và anh chàng đã thực hiện thử thách mạo hiểm các bạn đưa ra: nhảy từ đỉnh thác xuống. Bất chấp nguy hiểm mà người ta đã cảnh báo, Carlos Pontoon vẫn quyết định thực hiện cú nhảy tử thần này và không may anh không còn cơ hội trở lên nữa.


Thác Laguna Salto de Oro ở Guayas, Ecuador
Thác Laguna Salto de Oro ở Guayas, Ecuador

Ban đầu thì chỉ có một người nhìn thấy sự việc. Tuy nhiên, sau một hồi vẫn không thấy nạn nhân ngoi lên mặt nước. Những người trên bờ mới bắt đầu lao ra chỗ nạn nhân rơi xuống. Bất chấp mọi nỗ lực cứu chữa, Carlos Pontoon đã không qua khỏi.


Anh chàng Don Day đã có một trong những kỉ niệm quay MV nhớ đời
Anh chàng Don Day đã có một trong những kỉ niệm quay MV nhớ đời

Rapper Don Day được nhiều người hâm mộ tại Ecuador. Sự việc hi hữu này diễn ra không biết có làm MV của anh được chú ý hơn hay không nhưng chắc chắn việc được chú ý theo cái lí do sặc mùi chết chóc thế này thì chả ai muốn đúng không?

HaleyNg - Theo yan.thethaovanhoa.vn