"Lót dép" hóng những bộ phim siêu anh hùng từ đây đến hè năm sau

01/08/2016, 09:55 GMT+07:00

Từ đây đến hè năm sau, các mọt phim sẽ tha hồ thưởng thức các bộ phim siêu anh hùng chất lượng từ DC và Marvel. Có thể kể đến: Biệt đội tự sát, Doctor Strange, The Lego Batman Movie, Guardian of the galaxy 2, Wonder Woman, Spiderman: Homecoming.

Nam tài tử Benedith Cumberbath trong vai Stephen Strange là một bác sĩ phẫu thuật khá tự cao và dường như không hề tin vào ma thuật. Khi anh bị tai nạn xe và dẫn đến việc đôi bàn tay bị chấn thương, không thể tiếp tục hành nghề được nữa. Do đó, Stephen phải lưu lạc đến phía Đông và được gặp gỡ với pháp sư The Ancient One. Doctor Strange dự kiến ra mắt vào ngày 4-11- 2016.

Wonder Woman là bộ phim nằm trong "Vũ trụ điện ảnh DC". Bên cạnh những pha hành động đậm chất Zack Synder của Wonder Woman - Gal Gadot, khán giả cũng thấy sự xuất hiện của Chris Pine . Trong phim, Chris Pine sẽ sắm vai người yêu của Wonder Woman có tên Steve Trevor.  Phim được đạo diễn bởi Patty Jenkins sẽ dự kiến tấn công các rạp chiếu vào 2-6- 2017.

Tiếp nối thành công của phần đầu, Guardian of the Galaxy 2 cũng dự kiến sẽ có sự trở lại của dàn sao cũ trước đó là Chris Pratt, Vin Diesel, Bradley Cooper, Zoe Saldana Dave Bautista. Ở phần mới của vệ binh dải ngân hà, đạo diễn James Gunn tiết lộ sẽ xuất hiện thêm một số nhân vật chiến binh nữ và tiết lộ thân phận của nam chính Star-Lord.  Phim sẽ được ra mắt vào 05/05/2017.