Lớp học 0 đồng Đoàn Di Băng hỗ trợ đã xây dựng hoàn tất

12:15 06/12/2021

Thời gian qua Đoàn Di Băng và ông xã Quốc Vũ đã nhận lời hỗ trợ cho lớp học 0 đồng sau khi đọc bài viết chàng trai bán nhẫn cưới để có tiền mở nơi học tập cho các em nhỏ khó khăn. Hiện tại, lớp học đã được hoàn tất và các bé có thể trở lại lớp với nhiều trang thiết bị mới tinh.

 
Lớp học tình thương của Đoàn Di Băng hỗ trợ xây dựng đã hoàn thành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lớp học tình thương của Đoàn Di Băng hỗ trợ xây dựng đã hoàn thành. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của ông xã Đoàn Di Băng là doanh nhân Quốc Vũ vừa chia sẻ loạt ảnh về lớp học màu hồng được vợ chồng anh hỗ trợ xây dựng lại.

Anh viết: "Lớp học màu hồng của bà Băng xong rồi kìa, mong thầy trò sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong lớp học đầy tình yêu thương này nhé", không gian chủ đạo của lớp học được sơn lại màu hồng, đây là màu yêu thích của Đoàn Di Băng cũng là màu rất hợp với các em nhỏ. Không gian cũng được sửa chữa lại, trang thiết bị được mua mới trong lớp học tình thương của thầy Quang Khải.

 
Cơ sở vật chất toàn bộ được sơn theo tông chủ đạo màu hồng vừa hợp ý nữ ca sĩ lại rất dễ thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cơ sở vật chất toàn bộ được sơn theo tông chủ đạo màu hồng vừa hợp ý nữ ca sĩ lại rất dễ thương. (Ảnh: FBNV)

Được biết trong ngày 20/11 vừa qua, câu chuyện anh chàng hướng dẫn viên du lịch và vợ bán nhẫn cưới để có tiền trang trải cho lớp học 0 đồng đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Ngay lập tức Đoàn Di Băng đã liên hệ hỗ trợ chi phí sửa chữa toàn bộ để các em nhỏ có nơi để học chữ.

 
Hình ảnh lớp học trước đó với cơ sở vật chất xuống cấp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh lớp học trước đó với cơ sở vật chất xuống cấp. (Ảnh: FBNV)

Anh Quang Khải chia sẻ trước đó: "Niềm vui to bự cuối ngày 20/11. Chị Đoàn Di Băng đã đồng ý hỗ trợ cho lớp em làm tường thạch cao, đi hết dây điện lớp lại, sơn, sửa lớp,... với số tiền dự kiến là 35 - 36 triệu. Một số tiền to bự mà Khải không dám mơ tới từ bấy lâu. Cảm ơn chị thật nhiều. Thứ 2 lớp em sẽ thi công. Dự kiến là 1 tuần ạ, nôn nao lắm cho cái lớp học mới".

 
Bên ngoài lớp học trước đó cũng không được đẹp, hiện tại đã được phủ màu hồng. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên ngoài lớp học trước đó cũng không được đẹp, hiện tại đã được phủ màu hồng. (Ảnh: YAN)

Lớp học tình thương này được mở để giúp đỡ những em nhỏ khó khăn không có điều kiện đến lớp, thậm chí là lao động nghèo muốn đi học anh Khải vẫn nhận để dạy. Do từng trải qua câu chuyện gia đình không vui nên anh Khải muốn giúp đỡ nhiều người hơn: "Ba ra đi mãi mãi từ khi mình còn rất nhỏ, đã từng có thời gian khủng hoảng và luôn cảm thấy sợ. Bởi vậy, mình xem học trò như em ruột, như người thân trong gia đình nên không muốn chúng bị thiệt thòi".

 
Nam doanh nhân và vợ đã hỗ trợ nhiệt tình trong việc tu sửa lại lớp học mới khang trang hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam doanh nhân và vợ đã hỗ trợ nhiệt tình trong việc tu sửa lại lớp học mới khang trang hơn. (Ảnh: FBNV)

Sau khi nhận được hỗ trợ toàn bộ lớp học đã được sửa chữa lại mới, vợ chồng Đoàn Di Băng nhận được sự ủng hộ lớn từ mọi người khi luôn có những hành động giúp đỡ cộng đồng kịp thời, chính điều này mà vợ chồng nữ doanh nhân liên tiếp ghi điểm với khán giả.

Ảnh: FB Quang Khải

ĐOÀN DI BĂNG TỪNG TUYÊN BỐ MUỐN DỪNG LÀM TỪ THIỆN

Cách đây không lâu, Đoàn Di Băng có rất nhiều kế hoạch để hỗ trợ từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên xảy ra nhiều tranh cãi khiến cô mệt mỏi và muốn dừng lại.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Người ta bảo những người tự bỏ tiền ra làm từ thiện như chúng tôi không đáng để được tung hô, người ta còn bảo chúng tôi làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi thì người ta bậy quá không? Chúng tôi chỉ làm vì không đành lòng nhìn người dân khổ, chúng tôi chụp hình đăng lên để lan tỏa điều tích cực và để có bằng chứng bảo vệ mình. Chúng tôi không đáng được tung hô nhưng cũng không đáng để bị nói như vậy. Ngưng nhé, tôi mệt rồi".

Tuy nhiên, thời gian gần đây nữ ca sĩ vẫn luôn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn như hỗ trợ chi phí về quê cho cặp vợ chồng nuôi chó, tài trợ phẫu thuật cho chàng trai nghèo, hay tặng xe máy ngẫu nhiên trong ngày sinh nhật con gái,...