Long Nhật tưởng nhớ 1 năm qua đời của "người tình đồng giới"

05/05/2020, 11:50 GMT+07:00

Long Nhật tham gia nghệ thuật nhiều năm qua và đến nay khi đã ngoài U50 anh vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê với âm nhạc. Tinh thần nam ca sĩ luôn vui vẻ, trẻ trung nên cũng thường xuất hiện ở các gameshow.

Nhắc đến nay, khán giả nhớ đến không chỉ là những ca khúc trữ tình mà còn có cả các scandal làm lố, đồng giới. Anh và cố nghệ sĩ Vương Bảo Tuấn từng có tin đồn hẹn hò trong suốt một thời gian.

 
Cả hai tình tứ trên sóng truyền hình khi Vương Bảo Tuấn còn sống. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tình tứ trên sóng truyền hình khi Vương Bảo Tuấn còn sống. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Long Nhật và sao Việt đến chùa làm lễ cầu siêu cho ca sĩ Vương Bảo Tuấn

Long Nhật khoe ảnh với "người tình âm nhạc"

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam ca sĩ vừa chia sẻ lại những khung ảnh của nhiều năm trước, Vương Bảo Tuấn lúc sinh thời. Hai người luôn thân mật bên nhau và có cả những khoảnh khắc tình tứ không rời. Cụ thể, anh đột ngột qua đời ở tuổi 44 vì căn bệnh nặng liên quan đến thực tràng.

Anh tâm sự: "Tròn 1 mình năm mất nhau". Được biết, ngày 6/5 này là giỗ đầu của cố nghệ sĩ. Khi đến cận kề ngày giỗ càng khiến cho Long Nhật nhớ bạn và xót xa hơn.

 
Cả hai vướng rất nhiều tin đồn đồng giới dù thời điểm họ đều có vợ con. Thậm chí, Long Nhật còn cố tình tạo nên scandal này để gây chú ý từ khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vướng rất nhiều tin đồn đồng giới dù thời điểm họ đều có vợ con. Thậm chí, Long Nhật còn cố tình tạo nên scandal này để gây chú ý từ khán giả. (Ảnh: FBNV)

 
Tình cảm của cả hai rất đặc biệt. Long Nhật xem Vương Bảo Tuấn như người thân trong gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình cảm của cả hai rất đặc biệt. Long Nhật xem Vương Bảo Tuấn như người thân trong gia đình. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Long Nhật đeo khăn tang, thầt thần trong đám tang ca sĩ Vương Bảo Tuấn​

Long Nhật nói về con trai của Vương Bảo Tuấn

Nam ca sĩ ra đi để lại một câu con trai nhỏ chỉ mới 10 tuổi. Mỗi lần nhìn sự ngây thơ của cậu bé thì Long Nhật lại bật khóc. Anh tự cảm thấy mình có trách nhiệm với bé vì tình nghĩa sâu nặng với Vương Bảo Tuấn.

 
Nam ca sĩ và con trai người bạn tri kỉ đã khuất. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ và con trai người bạn tri kỉ đã khuất. (Ảnh minh họa)

Long Nhật từng tâm sự: "Ngoài 4 đứa con đẻ, tôi còn có con nuôi. Con nuôi, tôi cũng cưng như con ruột thì huống chi là con anh Tuấn. Sau này, con muốn học hành cái gì, năng khiếu thế nào, tôi sẽ luôn dõi theo. Giờ con còn có những người ruột thịt nuôi nấng nhưng cần tôi giúp bất cứ điều gì, tôi luôn sẵn sàng. Kể cả là đưa con về bên nhà tôi ở cũng vậy. Tôi sẽ đưa đón con đi học và lo mọi thứ. Tôi thương anh Tuấn lắm và tôi cũng yêu con anh Tuấn vô cùng".

 
Anh thương Vương Bảo Tuấn đến mức hiện nay vẫn để ảnh cả hai làm đại diện trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thương Vương Bảo Tuấn đến mức hiện nay vẫn để ảnh cả hai làm đại diện trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt khóc thương ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời ở tuổi 44 vì ung thư đại tràng​

Long Nhật và "người tình âm nhạc" đã trải qua nhiều sóng gió và những lời chỉ trích nên họ càng quý nhau hơn. Sự ra đi của Vương Bảo Tuấn là một nỗi mất mát lớn trong lòng giọng ca gốc Huế.

Long Nhật lập cả nơi tưởng nhớ riêng cho Vương Bảo Tuấn tại nhà

Cách đây không lâu, khán giả khá bất ngờ khi nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh khu vực bàn thờ và có cả di ảnh của Vương Bảo Tuấn. Vì quá thương người đã ra đi nên anh muốn mỗi ngày đều có thể nhìn thấy đối phương ngay tại nhà. Hành động này cho thấy tình cảm lớn lao mà Long Nhật dành cho Vương Bảo Tuấn.

Tại đám tang, dù không phải là ruột thịt trong gia đình nhưng "ông bố 4 con" vẫn đội khăn như người nhà. Long Nhật không kiêng kị mà luôn muốn làm những điều trọn vẹn nhất cho "người tình âm nhạc".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Bạn nghĩ như thế nào về tình cảm mà Long Nhật dành cho Vương Bảo Tuấn? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra, YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!