Long Nhật lần đầu thừa nhận quan hệ đồng tính, tự tạo scandal cặp kè đàn ông để nổi tiếng

03/12/2018, 11:50 GMT+07:00

Long Nhật không khỏi khiến nhiều khán giả hoang mang khi tiết lộ trong một chương trình rằng anh từng bị ép quan hệ đồng tính, cặp kè trai đẹp để tìm lại ánh hào quang.

Là nam ca sĩ thành công với dòng nhạc Bolero nhưng Long Nhật được quan tam về những phát ngôn sốc về những mảng khuất u ám sau ánh hào quang của showbiz Việt. Ngoài những câu chuyện về âm nhạc, chuyện đời tư của Long Nhật vẫn luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 

Long Nhật lần đầu thừa nhận quan hệ đồng tính, tự tạo scandal cặp kè đàn ông để nổi tiếng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giới tính của anh cũng là một ẩn số dù nam ca sĩ đã lập gia đình và đã có 3 người con. Là khách mời đặc biệt trong chương trình talkshow, Long Nhật đã có những giây phút trải lòng về các câu chuyện chưa bao giờ kể cho ai nghe sau nhiều năm làm nghề. Đứng trước nguy cơ bị lãng quên nên đã đi đến một quyết định liều lĩnh: Xin phép bà xã để tạo scandal đồng tính. Vợ Long Nhật cũng thông cảm với chồng miễn sao chuyện đó không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục nên mọi ồn ào của nam ca sĩ sau này, chị đều không lên tiếng vì đã được chồng nói trước đó rồi.

Long Nhật lần đầu thừa nhận quan hệ đồng tính, tự tạo scandal cặp kè đàn ông để nổi tiếng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Để dựng lên màn kịch quan hệ đồng tính để tìm lại sự nổi tiếng, nam ca sĩ đã bắt tay với một người đàn ông Việt Kiều sống tại Mỹ. Cả 2 giả vờ dắt nhau vào khách sạn rồi cho ống kính chụp đằng sau, đi đâu cũng có nhau, "người tình" mua nhà, mua xe rồi phao lên tin là tặng cho Long Nhật.

Tất cả đều là kịch bản mà theo Long Nhật thì: "Sau khi tạo bão lại phải có một chiến dịch dọn bão để làm một cơn bão mới". "Tất cả mọi cái đều là kịch bản" - Long Nhật khẳng định. Cũng chính vì những hình ảnh này mà nhiều người tin rằng Long Nhật là người đồng tính thật.


Được biết trước khi quen bà xã, Long Nhật cũng từng được một người đàn ông giúp đỡ rất nhiều về tinh thần và vật chất. Thậm chí, người này còn dọn đồ ở với Long Nhật chấp nhận ly hôn vợ vì quá yêu nam ca sĩ này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết trước khi quen bà xã, Long Nhật cũng từng được một người đàn ông giúp đỡ rất nhiều về tinh thần và vật chất. Thậm chí, người này còn dọn đồ ở với Long Nhật chấp nhận ly hôn vợ vì quá yêu nam ca sĩ này.


Long Nhật hạnh phúc bên bà xã và các con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Long Nhật hạnh phúc bên bà xã và các con.

>> Xem thêm:
Long Nhật bỏ danh xưng "bà tám showbiz", vị trí này đang thuộc về ai?
Còn ai dám nghi ngờ giới tính khi thấy nhan sắc con gái của Long Nhật

Thế nhưng lúc đó Long Nhật đã quá khổ rồi nên chỉ nghĩ đơn giản: "Thôi kệ, 2 thằng đàn ông thì có mất gì đâu, những người mà từ chối sự giúp đỡ ngay lúc đó thì họ là người phi thường còn Long Nhật chỉ là một người bình thường". Anh C lo công ăn việc làm, thuê chỗ ở lớn hơn cho các em Long Nhật ở Sài Gòn cùng câu nói: "Em ráng đi, vợ con anh có cái gì thì em sẽ có cái đó".


Long Nhật chọn scandal theo hướng tình yêu đồng tính vì câu chuyện đồng tính đang hot lúc bấy giờ, bất kỳ người đàn ông nào đứng bên cạnh anh đều cũng sẽ bị soi vì "Long Nhật quá giống con gái đi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Long Nhật chọn scandal theo hướng tình yêu đồng tính vì câu chuyện đồng tính đang hot lúc bấy giờ, bất kỳ người đàn ông nào đứng bên cạnh anh đều cũng sẽ bị soi vì "Long Nhật quá giống con gái đi".

Tuy nhiên về anh C thì Long Nhật nổi tiếng như gió, công việc thuận lợi, hợp đồng tới tấp tuy nhiên nam ca sĩ vẫn không rụng động gì với người đàn ông này mà chỉ sống chung theo kiểu trả ơn. Rồi anh bắt đầu sợ ban đêm, tìm cách tối đi hát vì sợ tối chiều về phải ngủ chung. Long Nhật bị ép, có những lúc cảm giác như bị đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần nên anh bị ám ảnh, stress nặng.

Cuối cùng, lúc đó Long Nhật quyết định nói chuyện rõ ràng với anh C: "Giá như anh không phải là người đồng tính thì mãi mãi là ông anh của em, giá như em là một người đồng tính thì 2 đứa mình sẽ là 1 cặp nhưng giờ tréo ngoe thế này thì anh cho em ra riêng sau gần 1 năm chịu đựng chứ nếu cứ kéo dài thế này thì em sẽ điên mất". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!