Long Nhật lần đầu khoe không gian sống ở thành phố Huế

18/05/2020, 09:00 GMT+07:00

Long Nhật tham gia nghệ thuật đã hơn 30 năm. Tuy nhiên, ở hiện tại khi nhắc đến anh khán giả lại nhớ về hàng loạt các scandal hay những phát ngôn gây chú ý.

Tham gia ca hát khá lâu, anh có mức cát-xê ổn định. Bên cạnh đó, phía gia đình của nam ca sĩ vốn cũng có tài sản nên hiện tại anh sở hữu cũng khá nhiều nhà đất.

 
Nam ca sĩ trong một căn nhà hiện đại. (Ảnh: Tiền Phong) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ trong một căn nhà hiện đại. (Ảnh: Tiền Phong)

>>> Xem thêm: Long Nhật hiếm hoi khoe ảnh hạnh phúc ôm 4 thiên thần lớn phổng phao

Long Nhật khoe nhà ở Huế

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã chia sẻ những khung ảnh về không gian sống mới. Theo đó, đây là một căn nhà ở Huế đang trong quá trình hoàn thiện. 

Anh hào hứng: "Loading 80%.... Long Nhật's House". Theo như lời nam ca sĩ chia sẻ thì đây là mảnh đất anh được ba mẹ cho tại quê nhà và anh quyết định xây dựng thêm, làm cho mình có nơi lui tới mỗi khi về với cố đô.

 
Khán giả sẽ cực bất ngờ với phong cách xây dựng của căn nhà mới này với không gian mở, cực thoáng đãng và rộng rãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả sẽ cực bất ngờ với phong cách xây dựng của căn nhà mới này với không gian mở, cực thoáng đãng và rộng rãi. (Ảnh: FBNV)

 
Anh có thiết kế cả một chiếc hồ lớn ngay phòng khách. Long Nhật chọn mọi vách ngăn bằng kính tạo được cảm giác rộng cho ngôi nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh có thiết kế cả một chiếc hồ lớn ngay phòng khách. Long Nhật chọn mọi vách ngăn bằng kính tạo được cảm giác rộng cho ngôi nhà. (Ảnh: FBNV)

 
Anh vừa đáp chuyến bay về đây để xem quá trình hoàn thiện thành quả mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vừa đáp chuyến bay về đây để xem quá trình hoàn thiện thành quả mới. (Ảnh: FBNV)

 
Với thiết kế sang trọng, tinh tế, hiện đại với tông màu xám đơn giản như thế này Long Nhật đã nhận được rất nhiều lời khen của đồng nghiệp, bạn bè. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với thiết kế sang trọng, tinh tế, hiện đại với tông màu xám đơn giản như thế này Long Nhật đã nhận được rất nhiều lời khen của đồng nghiệp, bạn bè. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Đã lâu không gặp: con trai đầu của Long Nhật mới chỉ 19 tuổi, cao 1m8​

Long Nhật sở hữu 5 căn nhà

Trong một chương trình truyền hình, nam ca sĩ khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ rằng mình sở hữu 5 căn nhà tại các tỉnh thành từ Huế, TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng. Một phần đất do ba mẹ anh để lại, phần khác gia đình nhà vợ cũng cho tài sản đắt đỏ.

 
Căn nhà gắn liền với bố mẹ và tuổi thơ ở Huế nên Long Nhật đã cho sơn sửa lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà gắn liền với bố mẹ và tuổi thơ ở Huế nên Long Nhật đã cho sơn sửa lại. (Ảnh: FBNV)

 
Anh xây dựng một căn biệt thự lớn nằm đằng sau nhà phụ huynh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh xây dựng một căn biệt thự lớn nằm đằng sau nhà phụ huynh. (Ảnh: FBNV)

 
Mỗi căn nhà mà anh sở hữu đều có giá hàng tỷ đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi căn nhà mà anh sở hữu đều có giá hàng tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Long Nhật bật khóc xin lỗi 10 ngàn khán giả để về quê vợ sinh con​

Hiện tại, anh vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật để có thu nhập nuôi 4 con. Tuy nhiên, Long Nhật không quá áp lực về kinh tế. Suốt 30 năm ca hát anh biết cách tích góp, tiết kiệm nên giờ đây chuyện tiền nong khá ổn định và thuận lợi.

*Bạn cảm thấy thế nào về căn nhà mới của Long Nhật? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!

Long Nhật tiết lộ tài sản

Cách đây nhiều năm, khi được hỏi về số nhà đất và tiền bạc anh sở hữu thì nam ca sĩ chân thành chia sẻ rằng nhà đất của mình trải dài khắp 3 miền.

Không chỉ nhà ở Huế, anh làm chủ một căn hộ cao cấp ở TP.HCM. Tại Hải Phòng, vợ chồng anh còn được gia đình của bà xã tặng cho một căn nhà 5 tầng, ngay mặt tiền rất hoành tráng. Cách đây nhiều năm đã ở người trả giá 10 tỷ đồng nhưng cặp đôi không bán vì muốn để lại cho các con.

Từ nhiều năm trước, anh đã tự tin khẳng định: "Mặc dù không giàu có hơn ai nhưng ai có gì thì Long Nhật có cái đó. Nhà cửa, xe hơi và đất đai, tổng tài sản ước tính không dưới 20 tỷ đồng". Giờ đây giá thành nhà đất leo thang nên chắc chắn anh đã vượt con số 20 tỷ đồng.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!