Long Nhật hào hứng khoe ảnh hạnh phúc cùng vợ và 4 con về Hải Phòng

15/07/2020, 13:40 GMT+07:00

Long Nhật là một trong những ca sĩ nam dù đã lập gia đình từ rất lâu, có vợ con đông đủ nhưng vẫn rơi vào nghi vấn đồng tính ở một thời gian dài.

Hiện tại, bà xã Long Nhật - Kim Ngân đang nuôi dưỡng 4 đứa con ở Hải Phòng và anh thường xuyên đi lại để thuận tiện cho công việc ở Sài Gòn.

 
Mỗi khi sắp xếp được thời gian thì cả nhà luôn ở cạnh nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi sắp xếp được thời gian thì cả nhà luôn ở cạnh nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Long Nhật hiếm hoi khoe ảnh hạnh phúc ôm 4 thiên thần lớn phổng phao

Long Nhật về thăm gia đình

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh mình về Hải Phòng tụ họp cùng vợ và các con. Vốn dĩ lịch trình làm việc cũng khá nhiều nên anh không ở cố định tại nhà bà xã mà thường xuyên di chuyển. Thỉnh thoảng khán giả lại thấy Long Nhật cho Kim Ngân "lên sóng" trong bức ảnh tình tứ.

Giọng ca Hai đầu nỗi nhớ cho hay: "Dạ cả nhà em xin kính chào các bác ạ". Khoảnh khắc này có đủ các thành viên của tổ ấm từ vợ cho đến 2 con trai, 2 con gái. Các nhóc tì nhà anh mỗi ngày một lớn phổng phao. Ai cũng khen ngợi khi Long Nhật có "đủ nếp đủ tẻ" và số lượng lại còn gấp đôi các gia đình khác.

 
Hai vợ chồng tình tứ bên nhau, chụp khung ảnh kỉ niệm với 4 đứa con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng tình tứ bên nhau, chụp khung ảnh kỉ niệm với 4 đứa con. (Ảnh: FBNV)

 
Long Nhật từng tiết lộ chi phí nuôi các bé khá nhiều, vợ chồng anh cũng vất vả nhưng luôn cảm thấy vui. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Long Nhật từng tiết lộ chi phí nuôi các bé khá nhiều, vợ chồng anh cũng vất vả nhưng luôn cảm thấy vui. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Đã lâu không gặp: con trai đầu của Long Nhật mới chỉ 19 tuổi, cao 1m8​

Nam ca sĩ đưa con đi chơi

Trong dịp về Hải Phòng này thì ông bố xì tin cũng đưa các thành viên cùng vào Sài Gòn chơi nhân dịp hè. Long Nhật kể: "Em nhỏ nhất ờ nhà với mẹ Ngân, với ông bà ngoại rồi cuối tuần bay vào Huế thăm ông nội. Các em lớn được đi Sài Gòn chơi với Ba Nhật đến cuối tuần này bay về Huế với nội. Chủ nhật này cả nhà mình cùng nhau về quê nội, thích quá. Mùa hè nào cũng tốn nhiều tiền vé máy bay quá".

 
Mỗi dịp hè thì Long Nhật luôn đưa con đi chơi nhiều nơi như cách bù đắp thời gian cho các bé khi ba thường đi làm xa và tạo năng lượng trước khi bắt đầu một năm học mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi dịp hè thì Long Nhật luôn đưa con đi chơi nhiều nơi như cách bù đắp thời gian cho các bé khi ba thường đi làm xa và tạo năng lượng trước khi bắt đầu một năm học mới. (Ảnh: FBNV)

 
Các thành viên đều hào hứng với chuyến đi này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên đều hào hứng với chuyến đi này. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Long Nhật bật khóc xin lỗi 10 ngàn khán giả để về quê vợ sinh con​

Long Nhật từng khẳng định rằng vợ và các con yêu anh vô điều kiện, bất chấp mọi lời đồn đoán và thị phi. Đó là điều mà nam ca sĩ cảm thấy may mắn, hạnh phúc nhất. Trong thời gian cách ly vì Covid-19 vừa qua, Long Nhật cũng về Hải Phòng ở với cả nhà và đây là dịp hiếm hoi các thành viên sum vầy lâu như vậy.

Vợ và các con chấp nhận tin đồn giới tính của Long Nhật

Khi thông báo kết hôn với Kim Ngân, đã có rất nhiều lời bàn tán và cho rằng đây chỉ là vụ đám cưới giả, sẽ không sống lâu bền với nhau. Điều này khiến anh rất áp lực và khuyên vợ nên ly hôn để cô không phải khổ. Tuy nhiên, đối phương phản đối và khẳng định mình không quan tâm đến lời người ngoài nói.

Trong khi đó, con trai anh cũng gặp những trường hợp khó đỡ. Cậu bé bị bạn bè nói: "Dạo này tao thấy ba mày tưng bừng trên tivi. Mà nhìn ba mày giống con gái quá". Không ngần ngại, quý tử nhà anh đáp lại: "Ba tao giống con gái lắm nhưng ba tao thương tao nhất".