Long Nhật khóc vì tủi thân cho Hoài Linh, bênh em bị phản ứng ngược

24/12/2021, 08:30 GMT+07:00

Sau khi có kết quả điều tra chính thức, nghệ sĩ Hoài Linh đã được xác nhận không có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đây là tin vui không chỉ với cá nhân anh mà cả những đồng nghiệp bấy lâu đã quý mến, tin tưởng nam danh hài. 

 
Long Nhật có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Long Nhật có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước sự việc đã tỏ tường, ca sĩ Long Nhật bày tỏ niềm vui mừng đối với người em thân thiết, tuy nhiên anh cho biết mình cũng có những giây phút chạnh lòng, thương Hoài Linh: “Tôi với Hoài Linh, tình cảm chẳng khác gì anh em ruột, đương nhiên là tôi vui mừng mà thương quá, chảy nước mắt vì tủi thân cho Hoài Linh.

Về việc nghệ sĩ Hoài Linh liệu có thể quay lại làm nghề hay không, Long Nhật cho rằng Hoài Linh vẫn còn cơ hội. Anh ví sự việc như đoàn diễn tan xác khi trời mưa, nghĩ sẽ cuốn gói đi về nhưng rồi sau đó, khi mưa đã tạnh, họ vẫn sẽ lên đồ, trang điểm, diễn bình thường. Dù mưa tuôn bão nổi nhưng rồi mọi thứ lại tan êm: “Tôi nghĩ con đường trở lại của Hoài Linh cũng dễ chứ không khó. Tôi nghe nói một bộ phim điện ảnh mà Hoài Linh tham gia sắp ra mắt khán giả.” 

 
Theo Long Nhật, Hoài Linh vẫn có thể trở lại nghệ thuật. (Ảnh: FB Hoài Linh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Long Nhật, Hoài Linh vẫn có thể trở lại nghệ thuật. (Ảnh: FB Hoài Linh)

Riêng thái độ của cộng đồng mạng, Long Nhật cho rằng: “Người thương thì vẫn thương mà người không tin thì có nói thế nào họ cũng vậy thôi. Công an đã vào cuộc, viện kiểm sát đã đưa ra kết luận mà còn tranh luận gì nữa. Giữ được rừng xanh thì sợ gì không có củi đốt.” 

Theo Long Nhật, những người yêu thương anh vẫn còn, họ sẽ cùng nhau nỗ lực, làm gấp đôi gấp ba lần để mọi người nhìn thấy. Hơn nữa, đó còn là sự bù đắp cho những nghệ sĩ đã không còn như Phi Nhung, Ngô Quốc Linh,... 

 
Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ cố gắng gấp đôi, gấp ba cho khán giả nhìn thấy. (Ảnh: FB Hoài Linh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ cố gắng gấp đôi, gấp ba cho khán giả nhìn thấy. (Ảnh: FB Hoài Linh)

Long Nhật nhìn câu chuyện bằng sự cảm thông: “Tất nhiên, nhân vô thập toàn. Có những lúc xử lý không khéo léo. Đúng ra phải nói ngay, ung thư cũng được, Covid cũng được nhưng phải nói từ đầu, đừng giấu. Từ xưa đến giờ, nghệ sĩ hay bị lo sợ người đời thấy mình ốm đau, xấu xí,... rồi cứ trượt dài, giấu chuyện này, giấu chuyện kia nên mới bị hiểu lầm nhiều thứ.

Nhưng giờ mọi việc sáng tỏ rồi, được minh oan rồi, bệnh của Hoài Linh uống thuốc cũng khống chế được rồi và Tết cũng đã đến rồi. Tất cả là ơn Tổ nghiệp dẫn dắt. Dẫu còn những antifan chửi rủa nhưng công chúng tinh tường, sáng suốt và nhân hậu lắm. Họ vẫn nhìn thấy những điều tốt đẹp mình làm.” 

 
Long Nhật thông cảm và cho rằng con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo. (Ảnh: FB Long Nhật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Long Nhật thông cảm và cho rằng con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo. (Ảnh: FB Long Nhật)

Về phần nghệ sĩ Hoài Linh, sau khi vấp tranh cãi dù đã được phía cơ quan Công an kết luận không phạm tội, không khởi tố vụ án hình sự, quản lý của nam danh hài từ chối nói thêm. Chuyện tiếp tục khởi kiện cá nhân vu khống, bịa đặt thông tin, hay lớn hơn là vụ kiện đối với nữ doanh nhân, người này chia sẻ mọi việc đều nằm ở quyết định cuối của nghệ sĩ Hoài Linh. Nếu có thông tin mới, phía Hoài Linh sẽ thông báo. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

 

VY OANH VÀ DÀN SAO MỪNG TIN NGHỆ SĨ HOÀI LINH ĐƯỢC GIẢI OAN

Sau khi nghệ sĩ Hoài Linh được minh oan, nhiều sao Việt đã mừng vui, bày tỏ sự ủng hộ đối với nam danh hài. Theo đó, Quách Tuấn Du cho rằng “trời cao có mắt”, Hoài Linh ở hiền sẽ gặp lành, những ai vu khống rồi sẽ bị trừng trị. Đây cũng là lúc lấy lại danh dự cho anh cũng như những nghệ sĩ bị lôi kéo trong gần 1 năm qua. Anh cho rằng người tố giác cũng phải chịu trách nhiệm bồi thường danh dự cho người khác. 

Bà xã Mạc Văn Khoa - Thảo Vy cũng có động thái ủng hộ. Diễn viên Hiếu Hiền còn lên tiếng kêu gọi mọi người hãy chia sẻ thông tin để lan tỏa, lấy lại uy tín cho đàn anh sau nhiều tháng ngày gặp ồn ào. Ca sĩ Vy Oanh còn cho biết cô đã nghe được thông tin trước khi báo chí đăng tải và lan truyền rộng rãi. Vy Oanh cũng là một trong những người rất vui mừng trước thông tin và mừng cho nghệ sĩ Hoài Linh.