Long Nhật hiếm hoi khoe ảnh hạnh phúc ôm 4 thiên thần lớn phổng phao

08/03/2020, 16:30 GMT+07:00

Những ngày gần đây, khán giả khá xôn xao trước câu chuyện đời tư, gia đình, giới tính của Long Nhật. Anh kể về scandal chấn động đến mức vợ ảnh hưởng trong lúc mang thai con thứ 2.

Ngoài ra, những thông tin liên quan đến bố mẹ ruột, con trai anh xem nhẹ các tin đồn Long Nhật giống con gái đã làm người hâm mộ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Long Nhật có vợ hơn 20 năm và 4 thiên thần. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLong Nhật có vợ hơn 20 năm và 4 thiên thần. (Ảnh minh hoạ)

>>> Bài viết liên quan: Vợ Long Nhật nhận xét chồng: "Đàn ông gì mà như cọng bún thiu"

Long Nhật khoe ảnh hạnh phúc bên các con

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam ca sĩ vừa đăng tải hình ảnh thư giãn, rảnh rỗi tại nhà riêng. Theo đó, người hâm mộ khá bất ngờ khi thấy Long Nhật khoe cùng lúc 4 đứa con: hai bé trai, hai bé gái. Đây là một trong những khung ảnh hiếm hoi mà các thiên thần xuất hiện cùng với nhau và diện mạo lớn phổng phao ở hiện tại. Long Nhật hào hứng: "Ôi nhiều con quá đi, nuôi cho khôn lớn là mệt xỉu".

 
Con trai đầu lòng của Long Nhật (ngoài cùng ôm 2 em nhỏ) năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên trường đại học Hàng Hải và có chiều cao vượt trội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai đầu lòng của Long Nhật (ngoài cùng ôm 2 em nhỏ) năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên trường đại học Hàng Hải và có chiều cao vượt trội. (Ảnh: FBNV)

 
Cô con gái thứ 2 thì ngày càng cá tính. Một điều đặc biệt rằng các con của anh đều sở hữu đôi mắt đẹp, gương mặt sáng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô con gái thứ 2 thì ngày càng cá tính. Một điều đặc biệt rằng các con của anh đều sở hữu đôi mắt đẹp, gương mặt sáng. (Ảnh: FBNV)

Long Nhật gọi các con là "của để giành". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLong Nhật gọi các con là "của để giành". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của con trai Long Nhật khi ba bị chê "con gái quá"?

Con trai phản ứng khi nghe ba bị nhận xét giống con gái

Từ bao năm qua, nam ca sĩ luôn vướng tin đồn về giới tính. Mọi người cho rằng anh điệu và giống con gái. Thậm chí, khi kết hôn còn có rất nhiều lời bàn tán cho rằng Long Nhật chỉ đang làm trò, đám cưới đó thôi và cũng sẽ chia tay nhanh chóng. Dẫu vậy, từ nhân vật chính họ chỉ biết buồn lòng và không muốn giải thích nhiều.

Khi đi học, con trai Long Nhật cũng bị bạn bè nói: "Dạo này tao thấy ba mày tưng bừng trên tivi. Mà nhìn ba mày giống con gái quá". Không ngần ngại, cậu bé đáp lại: "Ba tao giống con gái lắm nhưng ba tao thương tao nhất".

 
Các con Long Nhật chấp nhận những tin đồn về ba. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các con Long Nhật chấp nhận những tin đồn về ba. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đã lâu không gặp: con trai đầu của Long Nhật mới chỉ 19 tuổi, cao 1m8​

Khi được khán giả quan tâm nhiều về cuộc sống cá nhân, khuyên anh chia sẻ nhiều hơn về các bé thì Long Nhật mới cập nhật khung ảnh hiện tại của 4 nhóc tì. Chẳng quan tâm nhiều đến scandal mà cuộc sống bình yên bên các con mới làm anh hạnh phúc.

Ba mẹ Long Nhật xem nhẹ tin đồn con trai nhưng nhìn giống con gái

Phụ huynh của nam ca sĩ là người gốc Huế, cứ tưởng họ sẽ truyền thống và không hài lòng trước những tin đồn giới tính nhưng ở đây lại có sự trái ngược.

Ba mẹ từng động viên tinh thần anh: "Giống con gái chứ không phải con ma mà con sợ. Ai mà men, đàn ông, cao to là phần phước của họ, còn giống con gái là phần phước của con".  

Cả hai cũng chưa khi nào bắt Long Nhật cưới vợ, sinh con, họ cho anh sống đúng với bản tính. Thậm chí, ông bà còn khẳng định chỉ khi nào xinh đẹp lắm, trắng trẻo lắm thì mới được nhận xét giống con gái và điều này chẳng có gì đáng lo lắng.

Bạn nghĩ như thế nào về tin đồn giới tính của Long Nhật? Cùng chia sẻ ý kiến tại chuyên mục sao Việt cùng với YAN nhé!