Long Nhật tự tin xuất hiện với diện mạo mới sau thời gian "dao kéo" gần hết gương mặt

19/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Cuối tuần qua, nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên của Việt Nam, Cát Tuyền đã từ Mỹ về nước để khai trương cơ sở làm đẹp cùng với các cộng sự của mình. Đến chia vui với nữ ca sĩ có hàng loạt những anh chị em của showbiz Việt như: MC Thanh Bạch, Lâm Khánh Chi, Cindy Thái TàiLong Nhật.

Long Nhật tự tin xuất hiện với diện mạo mới sau thời gian

Đáng chú ý trong dàn khách mời là nam ca sĩ gốc Huế, anh gây chú ý khi diện bộ trang phục trắng kết hợp với áo vest đỏ vô cùng nổi bật. Đặc biệt là nhan sắc tươi trẻ ở tuổi U50 sau khi trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ gần như gương mặt.

>>> Xem thêm: Vì sao Long Nhật ăn diện "lạc quẻ" nhất giữa dàn sao dự đám cưới Trường Giang - Nhã Phương?

Long Nhật tự tin xuất hiện với diện mạo mới sau thời gian

Long Nhật tự tin xuất hiện với diện mạo mới sau thời gian

Long Nhật tự tin xuất hiện với diện mạo mới sau thời gian

Nhìn qua diện mạo mới này có thể thấy, gương mặt Long Nhật đã có sự thay đổi ở phần mắt, mũi và cằm. Cụ thể, đôi mắt một mí ngày nào đã được thay thế bằng đôi mắt hai mí rõ rệt, chiếc mũi cao và thanh thoát hơn, phần cằm cũng dài nhọn hơn bình thường. 

>>> Xem thêm: Long Nhật lần đầu thừa nhận quan hệ đồng tính, tự tạo scandal cặp kè đàn ông để nổi tiếng

 
Lâm Khánh Chi cũng diện bộ váy ren trắng đến chúc mừng Cát Tuyền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi cũng diện bộ váy ren trắng đến chúc mừng Cát Tuyền.

>>> Xem thêm: Động thái đầu tiên của Long Nhật giữa nghi vấn đi chuyển giới ở tuổi U60?

Long Nhật tự tin xuất hiện với diện mạo mới sau thời gian

 
MC Thanh Bạch múa minh hoạ cho Cindy Thái Tài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Thanh Bạch múa minh hoạ cho Cindy Thái Tài.

 Tuy rẽ hướng sang công việc kinh doanh nhưng Cát Tuyền vẫn chú trọng tập trung sự nghiệp nghệ thuật song song ở Mỹ và Việt Nam. Thời gian tới, ngoài những dự án âm nhạc Cát Tuyền sẽ tiếp tục phát triển thêm những lĩnh vực khác. Cụ thể trong năm nay Cát Tuyền sẽ cho ra mắt một bộ phim ngắn nói về cuộc đời của mình và tiếp tục tiến hành mở rộng thêm một mô hình kinh doanh  nữa tại quê nhà Tiền Giang.

Mọi người thấy sao về diện mạo mới này của Long Nhật, hãy chia sẻ ý kiến về YAN nhé!