Long Nhật đến viếng người thân của Lâm Khánh Chi qua đời

26/11/2020, 13:30 GMT+07:00

Ngày (23/11) vừa qua, bà ngoại của Lâm Khánh Chi đã trút hơi thở cuối cùng vì sức khỏe già yếu. Bà hưởng thọ 87 tuổi tại nhà riêng. 

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ đã thay ảnh đại diện thành hình màu đen và thông báo tin buồn của gia đình đến người thân, bạn bè và người hâm mộ của cô. Khi hay tin Lâm Khánh Chi đã bỏ hết công việc, hủy lịch diễn để về bên cạnh bà ngoại những ngày cuối đời.


Lâm Khánh Chi xanh xao khi bà ngoại - người cô yêu thương qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi xanh xao khi bà ngoại - người cô yêu thương qua đời (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lâm Khánh Chi đau buồn, mắt ngấn lệ khi bà ngoại qua đời​

Long Nhật đến chia buồn với gia đình Lâm Khánh Chi khi hay tin bà ngoại qua đời

Ngay khi biết tin, hàng loạt sao Việt như Minh Nhí, Xuân Lan, Cát Tuyền,… đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Lâm Khánh Chi và gia đình. Ai cũng động viên và mong cô có thể vượt qua được nỗi đau buồn này.

Là người anh thân thiết Long Nhật sắp xếp thời gian đến tận nhà bà ngoại của Khánh Chi để thắp nhang cũng như gửi lời chia sẻ đến với gia đình, hành động này của nam ca sĩ được nhiều người yêu mến, đồng thời cho thấy được mối quan hệ vô cùng thân thiết giữa Lâm Khánh Chi và ca sĩ Long Nhật.


Ca sĩ Long Nhật đến thắp nhang, thành tâm kính viếng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Long Nhật đến thắp nhang, thành tâm kính viếng (Ảnh: FBNV).


Lâm Khánh Chi vô cùng xúc động trước tình cảm của đàn anh dành cho gia đình của cô (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi vô cùng xúc động trước tình cảm của đàn anh dành cho gia đình của cô (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Lâm Khánh Chi "mạnh tay" cho tiệc sinh nhật đầu tiên của con trai

Lâm Khánh Chi đau buồn khi bà ngoại qua đời

Được biết, nữ nghệ sĩ vô cùng thân thiết với bà ngoại của mình. Đến cậu con trai cưng của cô cũng được bà ngoại chăm sóc.

Mỗi khi có dịp rảnh, nữ giọng ca Sầu thiên thu đều giành thời gian về quê để thăm non và chơi với ngoại. Sự ra đi của bà khiến nữ ca sĩ đau buồn không nguôi và là mất mát lớn đối với cô, mấy ngày qua Lâm Khánh Chi mất ngủ liên tục và không ăn được gì.


Khánh Chi hết mực yêu thương các thành viên gia đình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Chi hết mực yêu thương các thành viên gia đình (Ảnh: FBNV).


Nữ ca sĩ cùng thường xuyên về nhà mẹ ruột, thăm nom mẹ chồng. Không chỉ là cô vợ đảm đang, Lâm Khánh Chi còn là đứa con hiếu thảo của cả nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cùng thường xuyên về nhà mẹ ruột, thăm nom mẹ chồng. Không chỉ là cô vợ đảm đang, Lâm Khánh Chi còn là đứa con hiếu thảo của cả nhà (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ qua: Chuyện tình cảm thời chưa chuyển giới của Lâm Khánh Chi

Chính vì việc đặt gia đình lên hàng đầu nên người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống đầy viên mãn. Lâm Khánh Chi giờ đây luôn hạnh phúc êm ấm bên chồng và con trai ngày càng khôn lớn.

Ảnh: Tổng hợp

VƯỢT QUA NỖI ĐAU KHI NGƯỜI THÂN MẤT 

Làm thế nào để vượt qua nỗi đau không phải là khời đầu của một cuộc trò chuyện dễ dàng. Nhưng nếu ai đó gần gũi với bạn qua đời, sự sợ hãi và mất mát có thể lấn át mọi thứ. Các chuyên gia cũng đưa ra một số lời khuyên như sau:

- Cho phép bản thân suy sụp đôi chút nếu đó là điều bạn muốn làm và cảm thấy cần thiết.

- Hãy thành thật nói “Tôi ổn” khi bạn không thể chôn vùi nỗi đau sâu hơn.

- Bạn có thể suy nghĩ về nỗi đau của sự mất mát nhưng đừng để nó chiếm hữu bạn.

- Hãy tìm một ai đó mà bạn cảm thấy an toàn khi chia sẻ cảm giác của mình, một người sẽ chỉ lắng nghe với tấm lòng rộng mở.

- Những lúc như này cần lắm một người bạn thân bên cạnh, chia sẻ về thấu hiểu với mình.

Xem thêm tại đây!