Long Nhật: Ca sĩ với thị phi về tính hướng và cuộc hôn nhân hơn 20 năm

15:00 27/11/2020

Long Nhật là cái tên đã quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả yêu những bài hát về Huế. Sự nghiệp của Long Nhật phát triển cũng kéo theo nhiều lời xì xào bàn tán về đời tư của nam ca sĩ, đặc biệt là chuyện tính hướng.

Trên thực tế, nam ca sĩ đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn 20 năm cùng 4 người con đáng yêu.

 
Long Nhật thường xuất hiện với hình ảnh bị khán giả cho là khá điệu đà. (Ảnh: FB Long Nhật)
Long Nhật thường xuất hiện với hình ảnh bị khán giả cho là khá điệu đà. (Ảnh: FB Long Nhật)

>> Xem nhanh: Phản ứng của con trai Long Nhật khi ba điệu đà

Vướng nhiều đồn đoán lấy vợ chỉ để "che mắt thiên hạ"

Long Nhật là người gốc Huế, vốn dĩ người Cố đô đã nhỏ nhẹ, dịu dàng, nam ca sĩ lại có vóc dáng thư sinh và những cử chỉ nhẹ nhàng, thậm chí là trang điểm, giả gái khi lên sân khấu nên anh làm nghề bao nhiêu năm thì có bấy nhiêu năm bị nghi ngờ về "giới tính thật". Những lời bàn ra tán vào dường như lên đến đỉnh điểm khi anh cưới vợ.

Thời bấy giờ, người ta cho rằng Long Nhật lấy vợ để "che mắt thiên hạ", đám cưới rình rang rồi chẳng mấy lại li dị âm thầm. Thế nhưng cái "chẳng mấy" ấy cứ kéo dài từ năm này qua năm khác, đến nay cũng đã hơn 20 năm trôi qua, lời đồn đoán khi xưa cũng theo đó mà biến mất.

 
Không ít người cho rằng việc anh lấy vợ chỉ là một chiêu trò. (Ảnh: FB Long Nhật)
Không ít người cho rằng việc anh lấy vợ chỉ là một chiêu trò. (Ảnh: FB Long Nhật)

Trong chương trình talkshow Chuyện Của Sao, Long Nhật khẳng định mình và vợ đến với nhau bằng tình yêu đích thực, được hai bên gia đình ủng hộ. Anh kể vợ chồng mình đến với nhau nhờ một lần anh đi diễn ở sân vận động Lạch Tray - Hải Phòng. Khi ấy người hâm mộ chen chúc để được gặp anh, nhưng có một người lại chê "đàn ông gì mà...yếu xìu". Tự ái, Long Nhật quyết xin địa chỉ cô gái kia để "cưa" cho bằng được rồi mới biết lời chê bai khi xưa chỉ là nói lẫy, vì anh được quá nhiều người vây quanh mà không thèm chú ý tới chị.

 
Nam ca sĩ và vợ. (Ảnh: FB Long Nhật)
Nam ca sĩ và vợ. (Ảnh: FB Long Nhật)

 
Hai người rất tình cảm khi ở bên nhau. (Ảnh: FB Long Nhật)
Hai người rất tình cảm khi ở bên nhau. (Ảnh: FB Long Nhật)

>> Xem thêm: Con trai đầu lòng của Long Nhật mới 19 tuổi đã là soái ca

Cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn 20 năm và 4 người con

Long Nhật tâm sự, ngay từ khi ra mắt, bố mẹ vợ đã rất yêu thương anh, dù anh có vẻ ngoài bị cho là nữ tính. Nam ca sĩ người Huế cũng tiết lộ thêm về cuộc hôn nhân của mình. Anh cho biết mặc dù mình khá lớn tuổi nhưng vợ lại còn rất trẻ, bởi năm hai người nên duyên, chị cũng chỉ mới 18 tuổi mà thôi.  

 
Long Nhật và hai người con lớn. (Ảnh: FB Long Nhật)
Long Nhật và hai người con lớn. (Ảnh: FB Long Nhật)

Nói về các con, nam ca sĩ chia sẻ: "Ba con đầu lớn rồi nên không chơi với mình nữa. Xưa đi đâu về cũng ba ơi, mẹ ơi, tối ngủ thì ôm ấp, quấn quýt nhưng giờ chúng nó 'trở mặt', như trở bánh tráng vậy đó". Cảm thấy tủi thân khi con càng lớn càng xa ba mẹ, anh đã quyết định sinh thêm bé thứ tư cho vui cửa vui nhà.

Nam ca sĩ thổ lộ rằng có nhiều người không tin nổi việc anh là cha của bốn người con, bé lớn và bé út còn cách nhau khá nhiều tuổi. Cũng qua chương trình, anh khẳng định rằng điều đó là sự thật, các con của anh lần lượt là Từ Lam, Lộc Vũ, Lâm Quỳnh và Lâm Anh. Hiện nay, con gái lớn của anh đã 25 tuổi còn con gái út mới 5 tuổi.

 
Anh cho biết các con đều rất thần tượng mình. (Ảnh: FB Long Nhật)
Anh cho biết các con đều rất thần tượng mình. (Ảnh: FB Long Nhật)

>> Đừng bỏ lỡ: Long Nhật thay đồ như cô dâu trong tiệc sinh nhật

Bỏ qua những xì xào bàn tán, gia đình nhỏ của Long Nhật vẫn hạnh phúc suốt hơn 20 năm qua. Đây chính là điều phá tan mọi dị nghị, khẳng định rằng vợ chồng anh đến với nhau bằng tình yêu đích thực.

GIA ĐÌNH VỢ LONG NHẬT ỦNG HỘ CON RỂ NỮ TÍNH, ĐIỆU ĐÀ

Với việc thường xuyên giả gái, son phấn đậm đà và vướng phải khá nhiều lời đồn đoán về vấn đề tính hướng, có không ít người tỏ ra thắc mắc về thái độ của gia đình vợ Long Nhật khi thấy anh như vậy.

Trong một chương trình talkshow, anh đã chia sẻ mình rất may mắn khi được ba mẹ vợ ủng hộ tuyệt đối. Tất cả mọi người trong gia đình đều không cảm thấy kì quặc khi anh trang điểm hay hóa thân thành con gái và tôn trọng anh tuyệt đối trong nghệ thuật.

Thậm chí, 4 người con của anh cũng cho biết mình thích hình ảnh nhẹ nhàng của ba hiện tại chứ không muốn thay đổi.

Xem thêm TẠI ĐÂY!