Long Nhật - Bảo Lâm - Ngọc Tuyên lần thứ 3 vào vòng đặc biệt vẫn hụt 80 triệu trong tích tắc

21/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Sau 2 lần hụt 80 triệu ở các tập trước, bộ 3 "thánh nhọ" Long Nhật - Bảo Lâm - Ngọc Tuyên lại tiếp tục vụt mất tiền thưởng cũng ở vòng đặc biệt Nhanh Như Chớp.

Tập 20 "Nhanh như chớp" - vòng tứ kết phát sóng tối 18/8 là màn đối đầu căng thẳng giữa 2 đội thắng ở những vòng loại trước đó: Long Nhật - Lê Dương Bảo Lâm - Quách Ngọc Tuyên và Hữu Tín - Hoàng Mèo - Thanh Tân (Thay thế cho Lê Giang). Sau các màn "leo dốc căng não", đội của Long Nhật đã giành chiến thắng và tiếp tục bước vào vòng đặc biệt lần thứ 3 để "săn" 80 triệu. 

Sau 2 lần bỏ qua cơ hội trong tích tắc ở các tập trước, bộ 3 "thánh nhọ" Long Nhật - Bảo Lâm - Ngọc Tuyên trong tập này vẫn tiếp tục vụt mất tiền thưởng "khủng" trong tiếc nuối. Nhưng dù sao đi nữa cả đội cũng đã cố gắng hết sức và khán giả hoàn toàn hài lòng trước phần thi này.

Lần thứ 3 xuất hiện ở vòng đặc biệt Nhanh Như Chớp, bộ 3 Long Nhật - Bảo Lâm - Ngọc Tuyên vẫn vụt mất cơ hội giành 80 triệu khi chưa hoàn thành được câu hỏi liệt kê: "Kể tên 20 loại động vật ăn hoa cỏ cây lá (thực vật)".Lần thứ 3 xuất hiện ở vòng đặc biệt Nhanh Như Chớp, bộ 3 Long Nhật - Bảo Lâm - Ngọc Tuyên vẫn vụt mất cơ hội giành 80 triệu khi chưa hoàn thành được câu hỏi liệt kê: "Kể tên 20 loại động vật ăn hoa cỏ cây lá (thực vật)".

Ở tập 12, cả 3 cũng xuất sắc vượt qua đội đối thủ và có mặt tại vòng đặc biệt. Chỉ còn suýt chút nữa là đã có thể đưa ra trọn vẹn 20 đáp án cho câu hỏi mở "Kể tên các phương tiện tham gia giao thông".Ở tập 12, cả 3 cũng xuất sắc vượt qua đội đối thủ và có mặt tại vòng đặc biệt. Chỉ còn suýt chút nữa là đã có thể đưa ra trọn vẹn 20 đáp án cho câu hỏi mở "Kể tên các phương tiện tham gia giao thông".


Tập 16 trở lại "phục thù" cho lần trước nhưng không may thay, cả ba lại tiếp tục hụt 80 triệu trong gang tấc khi chỉ đáp đúng 17/20 "Loài động vật đi bằng 2 chân".
Tập 16 trở lại "phục thù" cho lần trước nhưng không may thay, cả ba lại tiếp tục hụt 80 triệu trong gang tấc khi chỉ đáp đúng 17/20 "Loài động vật đi bằng 2 chân".

Momo - Theo yan.thethaovanhoa.vn