Long Hoàng và Trần Đức Bo "mèo kêu" được bắt gặp dự thi Audition của công ty BTS và Mnet

30/06/2019, 14:26 GMT+07:00

Sau cuộc thi tại SM Entertaiment trở về Việt Nam thì tin đồn Long Hoàng thi Audition YG được lan truyền nhưng quản lý phủ nhận tin đồn này, CĐM đã dự đoán hot teen Hà Thành sẽ còn tiếp tục nhiều cuộc thi của các công ty lớn và đúng như thế mới đây Long Hoàng được bắt gặp có mặt trong buổi thi tuyển thực tập sinh của công ty BTS là BigHit và Mnet kết hợp. Không những riêng Long Hoàng mà CĐM còn bắt gặp có cả chàng trai "mèo kêu" Trần Đức Bo.

Long Hoàng và Trần Đức Bo

Long Hoàng và Trần Đức Bo

>>>Xem thêm: Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư "bạn trai tin đồn" của Linh Ka

Cuộc thi này chính là vòng casting Belift do Bighit và Mnet tổ chức tại Việt Nam, vòng thi này mỗi thí sinh có khoảng 1 phút để thể hiện tài năng của mình trước Ban giám khảo (camera) và kết quả hiện tại chưa được công bố.

Long Hoàng và Trần Đức Bo

Theo như những chia sẻ của các thí sinh tại cuộc thi này họ sẽ có 1 phút để hát trước camera, sau đó video này sẽ được chuyển sang Hàn, để các Ban giám khảo là đại diện của công ty sẽ chấm điểm cho các thí sinh. Tuy nhiên việc bảo mật khá gay gắt là các bạn nhận được email thông báo trúng tuyển vòng Audition tại Việt Nam tuyệt đối không được chụp lại màn hình email và đăng tải nó trên bất kỳ một phương tiện truyền thông nào.

Long Hoàng và Trần Đức Bo

Có lẽ gây chú ý nhất buổi casting của BigHit & Mnet hôm nay là sự xuất hiện của hai hiện tượng đang "làm mưa làm gió" MXH Long Hoàng Trần Đức Bo.

>>>Có thể bạn quan tâm: Linh Ka ôm hôn say đắm Long Hoàng trong phòng trọ gây phẫn nộ​

Long Hoàng vẫn là nhân vật quen thuộc hơn khi hot boy 10X đang nổi đình đám hiện nay khi liên tiếp tham dự các cuộc thi của ông lớn Big 3 và đặc biệt trước đó còn được đồn đoán sẽ là thực tập sinh đầu tiên của Việt Nam có mặt trong Big 3, nhưng khi tham gia quá nhiều cuộc thi nhiều người dự đoán Long Hoàng đã không đạt được kết quả mong muốn trước đó.

Long Hoàng và Trần Đức Bo

Long Hoàng và Trần Đức Bo

Về Trần Đức Bo đây là một nhân vật "nổi như cồn" trên MXH sau những video "mèo kêu", anh chàng này được xem là một fan bự của BTS và nhiều lần chia sẻ tham gia cuộc thi do Bighit tổ chức để 1 lần được bước chân đến công ty của các anh trai BTS và nay ước muốn đó đã thành sự thật.

>>>Có thể bạn muốn biết: Linh Ka, Long Hoàng khiến CĐM "bấn loạn" khi tham gia chương trình ca hát cùng Will và Kay Trần

Với vòng casting lần này các bạn dự đoán ai sẽ là gương mặt được Bighit lựa chọn, đều là những gương mặt gây tranh cãi tại MXH Việt Nam, sẽ ra sao khi 2 chàng trai này sẽ là thực tập sinh Bighit tương lai?.

Ảnh: Tổng Hợp (Nguồn: Kpop của tui)

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!