Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng tạo nên "làn sóng" tranh cãi vì được gọi là ca sĩ

08:50 19/06/2019

Mới đây, thông tin Long Hoàng sẽ tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ vào trưa nay (19/6) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong poster của chương trình, Long Hoàng được gọi là ca sĩ khiến anh và chương trình bị "ném đá" cực mạnh. Cư dân mạng đã thể hiện sự phẫn nộ khi Long Hoàng được ưu ái với chức danh ca sĩ một cách dễ dàng.

Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng tạo nên

Trên mạng xã hội, thông tin này được lan truyền một cách nhanh chóng. Cộng đồng mạng đã ngay lập tức mỉa mai rằng "chỉ cần xách balo sang Hàn Quốc du lịch, trở về liền được gọi là ca sĩ". Fan của chương trình cũng bày tỏ sự thất vọng vì BTC đã trao danh hiệu ca sĩ cho chàng hot teen này mặc dù anh chưa chính thức debut. 

Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng tạo nên

Long Hoàng vốn được biết đến là chàng hot boy với những bản cover, sản phẩm âm nhạc mang tính chất vui. Danh xưng mà cư dân mạng vẫn gọi anh là "hot boy đi hát". Chính vì vậy, việc anh bất ngờ được gọi là ca sĩ khiến ai nấy đều ngỡ ngàng và khó chấp nhận được. Hóa ra tiêu chuẩn để trở thành một ca sĩ lại ngày càng trở nên đơn giản như thế.

>>> Có thể bạn quan tâm: Long Hoàng trổ tài hát ca khúc "Kill This Love" của BLACKPINK

Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng tạo nên

Thời gian vừa qua, Long Hoàng là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt trên mạng xã hội. Những thông tin liên quan đến anh đều được cư dân mạng đặc biệt chú ý. Bởi lẽ, những người yêu âm nhạc Kpop đang chờ đợi xem Long Hoàng có phải là cái tên được gọi để trở thành thực tập sinh của SM Entertainment, 1 trong 3 "ông trùm" của làng giải trí Hàn.

Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng tạo nên

Ngày 15/6, Long Hoàng vừa từ Hàn Quốc trở về Việt Nam sau khi kết thúc khoá huấn luyện ngắn hạn tại SM. Anh chàng cũng úp mở chuyện được nhận vào SM Entertainment. Thực chất là Long Hoàng tham gia Summer Audition Camp tại Seoul (Hàn Quốc), phải trải qua thêm 1 vòng thi nữa mới biết anh chàng có trở thành thực tập sinh của SM hay không.

Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng tạo nên

Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng tạo nên

>>> Xem thêm: Long Hoàng kết thúc huấn luyện từ SM trở về

Chưa chính thức debut, tài năng âm nhạc của Long Hoàng vẫn đang là câu hỏi lớn đối với khán giả. Danh xưng ca sĩ không phải là danh hiệu dễ dàng trao đi như thế. Nếu ai cũng có thể được gọi là ca sĩ, vậy hóa ra làng giải trí Việt Nam trở nên hỗn tạp, không phân biệt ai có chuyên môn hay ai không có chuyên môn. Cứ hát được thì được gọi là ca sĩ?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!