Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng trổ tài hát ca khúc "Kill This Love" của BLACKPINK

17/06/2019, 08:25 GMT+07:00

Mới đây, hot teen Long Hoàng "gây sốt" cộng đồng mạng khi livestream cover Kill This Love của BLACKPINK. Đáng nói, Long Hoàng đã hát trục tiếp bằng tiếng Hàn. Song vì đây là một bản nhạc Hàn với giai điệu nhanh và khó hát nên Long Hoàng thực chất chỉ hát theo tiếng của các cô gái BLACKPINK. Và anh cũng chỉ hát theo vài câu chứ không hát trọn vẹn bài hát của BLACKPINK

 
Long Hoàng livestream, cover Kill This Love.
Long Hoàng livestream, cover Kill This Love.

Trong đoạn clip ghi lại phân đoạn hát Kill This Love của Long Hoàng, cư dân mạng còn phát hiện khả năng phát âm tiếng Hàn của anh không tốt. Không ít người bình luận rằng không thể hiểu được Long Hoàng đang hát gì. Dù vậy, đây cũng chỉ là phần cover vui của Long Hoàng khi đang livestream nên cộng đồng mạng cũng không tỏ ra quá gay gắt với anh chàng.


Long Hoàng cover Kill This Love.

Thời gian vừa qua, Long Hoàng là cái tên liên tiếp tạo sự "chấn động" trên mạng xã hội. Bởi lẽ, anh đang tham gia vào kỷ tuyển chọn thực tập sinh mới của SM Entertainmetn, một trong 3 "ông trùm" của làng giải trí Hàn Quốc. Ngày 15/6, Long Hoàng vừa từ Hàn Quốc trở về Việt Nam sau khi kết thúc khoá huấn luyện ngắn hạn tại SM. Anh chàng cũng úp mở chuyện được nhận vào SM Entertainment.

Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng trổ tài hát ca khúc

Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng trổ tài hát ca khúc

 
Anh vừa trở về từ Hàn Quốc và úp mở chuyện được vào SM.
Anh vừa trở về từ Hàn Quốc và úp mở chuyện được vào SM.

>> Xem thêm: Long Hoàng là ai?

Tài năng trong âm nhạc của Long Hoàng vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn đối với khán giả. Việc anh có được trở thành thực tập sinh của SM và debut dưới tư cách của một idol hay không là điều cư dân mạng đang suy đoán. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng SM vốn là nơi xem trọng vẻ ngoài, nếu Long Hoàng không đủ khả năng được debut với vai trò là thần tượng của một nhóm nhạc, anh vẫn có khả năng cao được SM giữ lại ở một vị trí khác nhờ vào ngoại hình của mình.

Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng trổ tài hát ca khúc

Nếu Long Hoàng trở thành thực tập sinh mới của SM Entertainment đây chắc chắn là điều vô cùng bất ngờ với khán giả Việt. Hiện tại, Long Hoàng vẫn chỉ là một chàng hot teen trong mắt giới trẻ, chưa có sản phẩm âm nhạc nào thực sự ấn tượng. Liệu có cơ hội nào cho Long Hoàng tại SM Entertainment?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!