Long Chun

LONG CHUN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tranh cãi việc Long Chun công khai hình ảnh người lớn tiếng với mình

Tranh cãi việc Long Chun công khai hình ảnh người lớn tiếng với mình

Cộng đồng mạng

Mới đây, hot TikToker Long Chun đã gây tranh cãi khi đăng clip không che mặt người phụ nữ lớn tiếng với mình trên chuyến bay.

Tức nước vỡ bờ, Puka đuổi Duy Khánh khỏi Tiệm Tóc Bất Ổn

Phim Việt

Sau 5 tuần phát sóng thì sitcom Tiệm Tóc Bất Ổn của Duy Khánh đã kết thúc tại tập 5 với sự góp mặt của nam diễn viên trẻ Long Chun.

Long Chun lần đầu trải lòng về bố ruột, từng ước mình không phải LGBT+

Nhân vật

Trong tập podcast mới lên sóng của mình, Long Chun đã có những tâm sự, trải lòng về bố ruột của mình. Đây cũng là lần đầu tiên anh nói về bố.

Long Chun hiếm hoi khoe em gái khác mẹ: Muốn bù đắp thật tốt cho em

Cộng đồng mạng

Em gái của Long Chun dù không ở gần nhưng hai anh em lại vô cùng tình cảm, đồng thời anh chàng cũng muốn dành những điều tốt nhất cho cô bé.

Long Chun review quán ăn của Xoài Non: Đồ ăn "đắt xắt ra miếng"

Cộng đồng mạng

Ngay khi mở cuốn menu Long Chun đã nhận định giá của các món ăn "hơi đắt" nhưng cần phải thử mới biết được chất lượng có tương xứng với giá thành hay không.

Quán của Long Chun bị "phốt" bán đắt: 45 nghìn cho 5 miếng gà

Cộng đồng mạng

Một khách hàng đã "bóc phốt" về trải nghiệm không tốt tại quán ăn của Long Chun, nam TikToker sau đấy cũng đã có động thái đáng chú ý.

Long Chun nuôi em trai: "Chắc kiếp trước cháu là bố Long Bé"

Cộng đồng mạng

Vừa thay thế vai trò của bố mẹ, vừa là người anh trai tốt, Long Chun đã cố gắng rất nhiều và nhận được kết quả khiến anh tự hào.

TikToker Long Chun và Hoa hậu Khánh Vân từng là bạn thời đại học

Sao Việt

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Long Chun cho biết anh và Hoa Hậu Nguyễn Trần Khánh Vân là bạn đại học, nhờ đó đập tan tin đồn cô chưa tốt nghiệp cấp ba.

Long Chun cho Long Bé đi học trường quốc tế đắt đỏ

Cộng đồng mạng

Qua cách Long Chun chọn trường cho Long Bé học có thể thấy được tình yêu thương và tấm lòng anh dành cho em trai của mình.

Long Chun chia sẻ về bố mẹ nuôi: Đến quán con ăn vẫn đòi tự trả tiền

Nhân vật

Nam TikToker khẳng định chính sự tự hào của bố mẹ về mình là động lực để anh ngày càng phấn đấu hơn. Long Chun cũng khẳng định nhờ bố mẹ mà anh có ngày hôm nay.

Xem thêm