Lona (King Of Rap) bơ đẹp Min, khẳng định Mỹ Tâm mới là "Queen Of Pop"

04/12/2020, 15:15 GMT+07:00

Tuần qua, nữ ca sĩ Min đã có một phát ngôn gây xôn xao dư luận khi tự nhận mình là "Queen Of Pop", tắc kè hoa sặc sỡ của showbiz Việt. Sẽ không có gì để bàn cãi nếu như cộng đồng mạng và các nghệ sĩ cũng đồng tình với niềm tự hào Min. 

Trên thực tế, netizen đã chỉ ra rằng, không chỉ riêng Min mà nền âm nhạc Việt Nam có rất nhiều nữ ca sĩ khác cũng theo đuổi nhạc Pop và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lona Kiều Loan (King Of Rap) đã bày tỏ suy nghĩ về vấn đề này. 


Min đang gây tranh cãi vì tự phong danh hiệu "Queen Of Pop" (Ảnh: Facebook)
Min đang gây tranh cãi vì tự phong danh hiệu "Queen Of Pop" (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Á hậu Kiều Loan "Tôi tại đang xây dựng hình ảnh của một nghệ sĩ đa zi năng" 

Lona (Kiều Loan) gọi tên ai khi nhắc tới danh hiệu "Queen Of Pop"?

Nói về Lona (Kiều Loan), một cô gái tài sắc vẹn toàn khi từng đạt danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, lại vừa có tham vọng chinh phục giấc mơ âm nhạc. Từ Trời sinh một cặp rồi đến King Of Rap, cô gái 20 tuổi tỏ ra rất nghiêm túc theo đuổi nghệ thuật bên cạnh nghĩa vụ của một Á hậu. 


Lona (Á hậu Kiều Loan) nhận được nhiều sự chú ý sau King Of Rap (Ảnh: Facebook)
Lona (Á hậu Kiều Loan) nhận được nhiều sự chú ý sau King Of Rap (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Á hậu Kiều Loan bị đánh bại bởi HIEUTHUHAI tại "King Of Rap"

Bày tỏ suy nghĩ về danh hiệu "Queen Of Pop", Lona thẳng thắn cho hay: "Nhạc Pop ở Việt Nam khá phổ biến, nhưng để nói đến người mà mình nghĩ thì đó sẽ là chị Mỹ Tâm - thần tượng của Lona. Có thể sau này sẽ xuất hiện thêm nhiều nghệ sĩ theo đuổi dòng nhạc này và họ đạt được những thành công của riêng họ, nhưng Loan đã nghe nhạc của chị từ rất lâu, âm nhạc của chị đã chảy trong mình, thấm sâu trong mình rồi. Queen Of Pop của Lona là chị Mỹ Tâm!". 


Trong lòng Kiều Loan, Mỹ Tâm mới chính là nữ hoàng nhạc pop (Ảnh: Facebook)
Trong lòng Kiều Loan, Mỹ Tâm mới chính là nữ hoàng nhạc pop (Ảnh: Facebook)

Được biết, Mỹ Tâm cũng là thần tượng của Lona bởi quá đa tài, tận tâm với công việc và không dính một scandal nào. 


Đông đảo khán giả đồng tình với suy nghĩ của nàng Á hậu về Mỹ Tâm (Ảnh: Facebook)
Đông đảo khán giả đồng tình với suy nghĩ của nàng Á hậu về Mỹ Tâm (Ảnh: Facebook)

Min có sai khi quá tự tin về bản thân mình?

Câu trả lời là không, Min hoàn toàn có quyền tự hào về những gì cô nàng đã cống hiến cho ngành âm nhạc nhước nhà. Thế nhưng, về cơ bản, những danh hiệu thường được tạo ra bởi số đông, những người lắng nghe và cảm nhận các sản phẩm âm nhạc từ nghệ sĩ. Một danh hiệu sẽ không có ý nghĩa gì nếu không được công chúng thừa nhận. 


Cư dân mạng không công nhận Min là "nữ hoàng nhạc pop" (Ảnh: Instagram)
Cư dân mạng không công nhận Min là "nữ hoàng nhạc pop" (Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm: Động thái của Min sau phát ngôn tự nhận là "Queen Of Pop"

Rất nhiều khán giả đồng tình với Lona, rằng Mỹ Tâm mới là "Queen Of Pop" vì cô đã có 19 năm ca hát với vô số thành tích khủng. Hình ảnh "họa mi tóc nâu" với giọng hát nội lực gắn chặt trong suy nghĩ của nhiều thế hệ người Việt. Thế nhưng, Min hay bất kỳ giọng ca trẻ nào khác đều có thể vượt qua đàn chị để  trở thành "queen" nếu kiên trì theo đuổi âm nhạc, nỗ lực không ngừng nghỉ để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, có giá trị cao trong mắt khán giả. 

PHÁT NGÔN TRÁI NGƯỢC CỦA MIN VÀ MỸ TÂM VỀ DANH HIỆU "QUEEN OF POP"

Những ngày qua, Min đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng, sau khi cô comeback với sản phẩm mới có tên "Trên tình bạn, dưới tình yêu". Tuy nhiên, netizen không hướng sự chú ý vào MV mới của cô mà lại tranh cãi gay gắt sau khi Min tự nhận mình là "Queen Of Pop". 

Nói về cùng vấn đề vị trí trong thị trường âm nhạc, Mỹ Tâm lại có sự khiêm nhường hơn hẳn. Công chúng cho rằng Mỹ Tâm mới thực sự xứng với danh xưng "nữ hoàng". Trái ngược với sự tự tin có phần thiếu tiết chế của Min, giọng ca kỳ cựu có cách đối đáp khéo léo hơn hẳn khi có một phóng viên đặt câu hỏi về vấn đề nhạy cảm này... XEM THÊM.