Lợn tiên tri tổng thống Trump đắc cử tiếp tục dự đoán 4 đội vào vòng bán kết Word Cup 2018

18/06/2018, 20:10 GMT+07:00

Từng dự đoán "chuẩn không cần chỉnh" về việc Tổng thống Mỹ Trump đắc cử, mới đây chú lợn Marcus lại đưa ra dự đoán 4 đội sẽ lọt vào bán kết World Cup 2018.

Từng dự đoán "chuẩn không cần chỉnh" về việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu cũng như việc Tổng thống Mỹ Trump đắc cử, mới đây chú lợn Marcus lại đưa ra dự đoán về 4 đội sẽ lọt vào bán kết World Cup 2018.


Chú lợn tiên tri 8 tuổi Mystic Marcus
Chú lợn tiên tri 8 tuổi Mystic Marcus

Chú lợn 8 tuổi này có tên Mystic Marcus, đã nổi tiếng sau 2 dự đoán chính xác về sự kiện Brexit và ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ năm 2016. 

Theo cô Juliette, khả năng tiên tri của chú lợn này lên tới 100 %, đặc biệt đúng với hầu hết các môn thể thao. Trước đó, chú lợn này đã dự đoán chuẩn về vòng chung kết giải vô địch tennis Wimbledon. Người chủ này cũng cho biết có 1 trận bóng, Marcus không chọn đội nào và kết quả là tỉ số hòa.


Cô Juliette - chủ nhân của lợn tiên tri
Cô Juliette - chủ nhân của lợn tiên tri

Để chú lợn có thể đưa ra dự đoán, cô Juliette đã lấy 32 quả táo có cắm ngọn cờ của các đội tuyển lên đó. Marcus sẽ quyết định chọn ăn quả táo nào. Đó là cách tiên tri của chú lợn đặc biệt này.


World Cup 2018, chú lợn đã điểm ra 4 đội sẽ bước chân vào bán kết là Argentina, Nigeria, Bỉ và Uruguay.
World Cup 2018, chú lợn đã điểm ra 4 đội sẽ bước chân vào bán kết là Argentina, Nigeria, Bỉ và Uruguay.

Daily Post dẫn lời của Juliette: "Sau khi ăn quả táo Argentina, Marcus đã đánh hơi quả táo cắm ngọn cờ của Ả Rập và Iran nhưng nó bất ngờ bỏ qua và ăn quả táo Nigeria. Tiếp đó, nó chọn ăn 2 quả táo cắm cờ Bỉ và Uruguay".

Năm 2014, chú lợn này đã tiên đoán đúng về chiến thắng của đội tuyển Đức ở World Cup diễn ra tại Brazil. Liệu năm nay, Marcus có tiếp tục xứng danh "chú lợn tiên tri" nữa không?