Loki Bảo Long bỏ thi ngay trước đêm chung kết X-Factor

19/10/2014, 18:30 GMT+07:00

Dù chỉ còn ít giờ nữa, chung kết Nhân tố bí ẩn sẽ diễn ra thế nhưng Loki Bảo Long lại quyết định bỏ thi.

Dù chỉ còn ít giờ nữa, chung kết Nhân tố bí ẩn sẽ diễn ra thế nhưng Loki Bảo Long lại quyết định bỏ thi.

Theo thông báo mới nhất từ BTC chương trình X-Factor, thí sinh Loki Bảo Long đã quyết định dừng bước ngay trước đêm chung kết. Theo chia sẻ của BTC, Loki Bảo Long và gia đình đã gửi đơn xin phép không tham dự đêm Chung kết vì gia đình đang trong hoàn cảnh đặc biệt. Bản thân Bảo Long cũng đang nhập viện vì vấn đề sức khỏe.

Loki Bảo Long bỏ thi ngay trước đêm chung kết X-Factor
Loki Bảo Long

Khi đưa ra quyết định này, gia đình của Bảo Long đã nhờ BTC gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, khán giả và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mọi người vì đã dành cho Bảo Long những tình cảm yêu thương trong thời gian vừa qua.

Trước đó, trong buổi tổng duyệt của đêm chung kết diễn ra vào ngày hôm qua và sáng nay, Loki Bảo Long đều không thể đến tham dự.

Loki Bảo Long bỏ thi ngay trước đêm chung kết X-Factor
Hình ảnh mới nhất của Loki Bảo Long

Điều đáng chú ý là theo thông báo của BTC, Loki Bảo Long đang phải nhập viện, thế nhưng, cách đây 2 tiếng, Loki vẫn chia sẻ một số hình ảnh mới lên Instagram. Trong hình, Loki khá tươi tỉnh và còn hào hứng chia sẻ: “Cám ơn các bạn Loki vẫn khoẻ và chuẩn bị chiến đấu. Vì sao Loki băng mắt thì sắp tới các bạn sẽ biết”. Vấn đề này đang khiến các fan rất băn khoăn về lời giải thích của BTC chương trình X-Factor.

Là một trong 4 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Nhân tố bí ẩn, Loki Bảo Long sở hữu chất giọng ngọt ngào và ngoại hình sáng sân khấu. Ngay từ những vòng đầu, Loki đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Dù ngôi vị quán quân chưa được quyết định thế nhưng Loki đã sớm trở thành nhân tố đáng chú ý nhất của X-Factor – Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên. Do đó, việc thí sinh này bất ngờ đơn phương xin rút khỏi đêm chung kết thực sự là tin sốc đối với người hâm mộ.

Theo quy định trong format của đơn vị cung cấp bản quyền chương trình X-Factor, đêm Chung kết sẽ vẫn diễn ra với ba thành viên còn lại, giống như tiền lệ đã áp dụng cho các nước khác nhau trên thế giới. Như vậy, 3 thí sinh, nhóm thí sinh là F Band, O Plus và Giang Hồng Ngọc sẽ cùng tranh tài để giành ngôi vị quán quân trong đêm chung kết X-Factor diễn ra tối nay (19/10).