Lời yêu cuối cùng NS Chí Tài dành cho Việt Hương

06/01/2021, 12:00 GMT+07:00

Chương trình truyền hình Cơ Hội Đổi Đời có sự tham gia của cố nghệ sĩ Chí Tài được phát sóng vào tối qua ngày 5/1. Điều khiến mọi người chú ý hơn cả đó chính là lời yêu thương cuối cùng mà nam danh hài dành cho người em Việt Hương của mình.

 
Chí Tài tham gia chương trình truyền hình và gọi điện cho Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài tham gia chương trình truyền hình và gọi điện cho Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài và điềm báo trước về sự ra đi đột ngột

Lời yêu thương Chí Tài dành cho Việt Hương

Trong chương trình Cơ Hội Đổi Đời được phát sóng tối ngày 5/1 có sự góp mặt của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Ngô Kiến Huy, nghệ sĩ Việt Hương làm MC. Để giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của Tuấn Anh, các thành viên đã phải cố gắng rất nhiều vượt qua thử thách.

Lời yêu cuối cùng NS Chí Tài dành cho Việt Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việt Hương làm MC trong chương trình có Chí Tài tham gia. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong thử thách cuối cùng, Ngô Kiến Huy và nghệ sĩ Chí Tài đồng hành cùng nhau. Ngô Kiến Huy mặc dù không biết đường đến nơi thực hiện thử thách thế nhưng vẫn chở cố nghệ sĩ Chí Tài một cách rất tự tin. Đến khi thấy người chơi đi quá lố, MC Việt Hương mới hốt hoảng gọi điện chỉ dẫn nhưng gió quá to nên chẳng thể nghe được gì.

Gào mãi trong điện thoại không được, cố nghệ sĩ Chí Tài mới hát: “Hương ơi! Anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ. Hương ơi! Hương. Sau đó, nghệ sĩ Chí Tài còn quát đàn em Ngô Kiến Huy khiến anh chỉ biết nhe răng cười: “Chạy gì chạy quá trời vậy Huy? Trời đất ơi, nghe chương trình không nghe lại nghe người dân. Thì ra ông là nội gián hả”.

 
Chí Tài được Việt Hương chăm sóc chu đáo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài được Việt Hương chăm sóc chu đáo. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Gia đình bật khóc nức nở, đón thi thể Chí Tài về nhà tang lễ

Lời cuối nghệ sĩ Việt Hương gửi tới Chí Tài

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ luôn túc trực, tất bật lo tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Chia sẻ với báo chí, cô cho biết bản thân phải luôn giữ cho tinh thần tỉnh táo để có sức khỏe lo hậu sự nghệ sĩ Chí Tài được trọn vẹn nhất. Được biết, cô chính là người đảm nhận vị trí trưởng ban tang lễ. Mọi việc từ thủ tục đưa anh về gia đình ở Mỹ hay chuẩn bị vòng hoa, ảnh Chí Tài trên con đường làm nghệ thuật… đều do Việt Hương lo chu toàn.

Chỉ đến khi ngồi trên xe di quan tiễn nam danh hài ra sân bay về Mỹ, Việt Hương mới bật khóc. Ôm di ảnh của nam danh hài vào lòng, chị nói tạm biệt trong nước mắt: “Anh bay nhé. Tạm biệt người anh, người đồng nghiệp, tri kỷ khó tìm của Việt Hương”.

 
Việt Hương tiễn Chí Tài lần cuối. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương tiễn Chí Tài lần cuối. (Ảnh: Zing)

>> Xem ngay: Showbiz Việt bàng hoàng khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột

Nghệ sĩ Việt Hương và cố nghệ sĩ Chí Tài là cặp anh em thân thiết không chỉ trong công việc mà cả ngoài đời. Cô cũng là người chăm lo cho cố nghệ sĩ từng bữa ăn, giấc ngủ khi anh phải xa vợ để hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam. Còn bạn nghĩ gì về lời sau cuối này của nghệ sĩ Chí Tài, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

TÌNH BẠN ĐẸP CỦA NGHỆ SĨ VIỆT HƯƠNG VÀ NAM DANH HÀI CHÍ TÀI

Chí Tài và Việt Hương là hai cái tên ăn ý trên sân khấu khi vào vai diễn vợ - chồng, nhận được lời khen của khán giả cả ở Việt Nam và Mỹ.

Từng đồng hành cùng nhau trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật, showbiz Việt rất khó để có thể thấy tình bạn nghệ sĩ thân thiết như vậy.

Chính vì vậy, sự ra đi đột ngột của nam danh hài là một cú sốc với Việt Hương. Nghe được tin, cô dường như không dám tin.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.