Nghe phiên bản Việt của "Kill This Love", người hâm mộ sẽ hoàn toàn quên mất bản gốc của BLACKPINK

09:00 12/05/2019

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện MV Kill This Love của BLACKPINK với phiên bản lời Việt. Theo đó, một người hâm mộ của BLACKPINK đã dịch lời Hàn của ca khúc này thành lời Việt, lại còn dịch hoàn toàn khớp với nhịp điệu của ca khúc. Đáng nói, sau khi nghe xong lời Việt của Kill This Love, người hâm mộ chẳng thể nhớ được bản gốc từ các cô gái BLACKPINK ra sao.

Nghe phiên bản Việt của

Những câu hát đậm chất "girlcrush", sang chảnh và mang đậm thương hiệu của "gà" nhà YG như "BLACKPINK In Your Area" khi dịch sang tiếng Việt lại là "Hồng Đen trong khu vực bạn đó". Phải nói rằng chỉ với câu dịch đầu tiên, người nghe đã hoàn toàn tuột "mood". Nội dung gốc của MV Kill This Love là thể hiện sự mạnh mẽ của cô gái trong tình yêu, sẵn sàng từ bỏ những tình cảm không thuộc về mình. Những cô gái ấy luôn là người đẳng cấp, cá tính. Ở phiên bản Việt, những câu hát được dịch ra như "Sút trúng cái cánh cửa ra vào", dường như lại mang đến hình ảnh của những cô gái bất cần và cực kỳ "gắt" trong hành động.

 
Lời dịch khiến người nghe tuột "mood".
Lời dịch khiến người nghe tuột "mood".

Hiện tại, MV Kill This Love lời Việt này đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng. MV đã có hơn 31k lượt yêu thích và hơn 8k lượt chia sẻ sau 18 tiếng ra mắt. Điều này cho thấy, Kill This Love sau khi vietsub dù có phần hài hước nhưng vẫn rất thu hút sự chú ý của những người yêu âm nhạc. Bởi lẽ, chỉ cần giai điệu của ca khúc này vang lên, khán giả sẽ nhớ ngay đây là Kill This Love của BLACKPINK - nhóm nhạc đình đám nhất nhì Kpop.


MV Kill This Love lời Việt.

Kill This Love là MV đánh dấu sự trở lại của BLACKPINK trong năm 2019. Ngay khi vừa ra mắt, MV này đã "phá đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc lớn tại Hàn Quốc và ở nhiều quốc gia khác. Không dừng lại ở đó, Kill This Love còn lập nên nhiều kỷ lục về lượt view trê YouTube, khẳng định "ngôi nữ hoàng" của BLACKPINK.

Nghe phiên bản Việt của

Nghe phiên bản Việt của

MV Kill This Love lời Việt chắc chắn sẽ trở thành ca khúc yêu thích cho những người vừa là fan của BLACKPINK lại vừa thích hát karaoke. Thế nhưng, người hâm mộ của BLACKPINK chắc chắc phải thừa nhận rằng dù đã nghe bản gốc nhiều lần đến đâu thì sau khi nghe bản Việt cũng hoàn toàn quên mất bản gốc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!