Màn thổ lộ của bà ngoại U60: "Tôi yêu chàng trai này đã 47 năm có lẻ" khiến CĐM tan chảy

07/08/2018, 17:45 GMT+07:00

Không phải ai cũng may mắn tìm được một người có thể đi cùng mình đến cuối đời mà còn giữ được tình cảm nồng nàn thời còn trẻ. Giữa một thời đại mà giới trẻ chớp nhoáng những mối tình, thì câu chuyện tình yêu của ông bà cha mẹ trải qua hàng chục năm đã trở thành những ngôn tình thứ thiệt.

Khi còn trẻ, chúng ta thường rất tò mò về chuyện tình yêu của bố mẹ, ông bà ngày xưa. Làm thế nào mà họ quen nhau, làm thế nào họ sống cùng nhau hàng chục năm? Trong khi, chúng ta lại đã và đang trải qua một vài, hoặc rất nhiều những cuộc tình không có cái kết đẹp. Chính vì vậy, chúng ta cảm thấy ngưỡng mộ những hành động, câu nói tình cảm của ông bà, cha mẹ dành cho nhau sau hàng chục năm chung sống.

Mới đây, cư dân mạng được dịp phát sốt trước lời tỏ tình của "bà ngoại" dành cho "ông ngoại" khi lần đầu tiên có tài khoản facebook, cũng như câu chuyện tình lãng mạn kéo dài 47 năm của hai ông bà qua lời kể của cô cháu gái có facebook tên H.M trong một group trên facebook: "Hôm trước con cháu có lập cho hai ông bà cái tài khoản facebook để tiện nhắn tin, chat chit với mọi người. Đến hôm nay khi vào facebook thì "bắt quả tang" bà tỏ tình với ông thế này đây! Đời người con gái chỉ mong được như thế này thôi phải không các chị?" 


Lời tỏ tình siêu lãng mạn gây sốt của bà ngoại
Lời tỏ tình siêu lãng mạn gây sốt của bà ngoại

"Tôi yêu chàng trai này đã 47 năm có lẻ!" chính là bình luận đầu tiên bà viết dành cho avatar mới của ông, cũng là điều khiến cư dân mạng phát cuồng vì quá ngọt ngào. Qua lời kể của cô cháu gái, chuyện tình suốt 47 năm ròng vẫn vẹn nguyên như ngày đầu của ông bà ngoại khiến ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ.

"Ông ngoại em sinh năm 1941 và bà ngoại sinh năm 1954. Ông là giáo viên thanh nhạc, và bà chính là học sinh của ông." - H.M tâm sự trên một trang tin - "Nghe ông kể, bà ngày xưa là "hot girl" Yên Bái lên Hà Nội học và tới lớp của ông mỗi tuần 1 tiết. Cũng trong một tiết học như thế, ông em lập tức đã "tia" ra bà ngay từ cái nhìn đầu tiên, và thế là hai ông bà yêu nhau. Bà kể, ngày đó ông rất đẹp trai, lãng tử, ối cô tự nhận là người yêu của thầy...

Sau khi học xong Cao đẳng Sư phạm thì bà ngoại em về quê, sau đó là chuỗi ngày ông bà phải xa nhau, bao nhiêu nhớ nhung được ông bà gửi trọn qua những là thư trao đổi thường xuyên. Được một thời gian, chắc chịu không nổi nên ông em xin chuyển hẳn công tác về Yên Bái để được gần bà. 

Để làm được như vậy ông hẳn đã phải quyết tâm lắm, vì ông là độc đinh nên các cụ chẳng muốn cho đi đâu xa. Nhưng tình yêu đâu có phải là thứ có thể cản được. Bây giờ khi đã có với nhau con đàn cháu đống, đã lên chức cụ rồi, tình cảm của ông bà em vẫn mặn nồng như ngày nào. Đấy, chả thế mà khi vừa có facebook một cái là bà đã tranh thủ tỏ tình kiểu công nghệ với ông ngay rồi! Đời người con gái chúng ta, suy cho cùng cũng chỉ cần có một người để yêu suốt đời như vậy, phải không các chị?"


Bà thời còn trẻ là hot girl Yên Bái
Bà thời còn trẻ là hot girl Yên Bái


Còn ông thì đẹp trai, lãng tử
Còn ông thì đẹp trai, lãng tử

Câu chuyện này đã thu hút rất đông cư dân mạng. Có được một chuyện tình đẹp, lại có thể yêu thương nhau cả đời là mơ ước của tất cả mọi người, nhưng thực sự có một tình yêu 47 năm như thế này lại là điều hiếm thấy. Dưới bài đăng là hàng nghìn bình luận đầy ngưỡng mộ của cư dân mạng.

"Tuyệt vời quá, các cụ bây giờ cũng cập nhật công nghệ nhanh thật, lại còn tình cảm kiểu trẻ trung nữa chứ, đáng yêu chết mất! Chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ và luôn mặn nồng như ngày đầu nhé!" - Hoang Tuan bình luận.

Quynh Troc bày tỏ: "Ôi ông lãng tử thật đấy, sinh viên nữ mê là phải. Ông bà thật hạnh phúc, con cháu tha hồ mà ngưỡng mộ nhé! Có lẽ cũng phải về lập Facebook cho 2 cụ nhà mình rồi hóng tỏ tình mới được!" 

Tổng hợp