Lời tiên tri về tình cảm cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo vào tháng 8

31/07/2016, 07:00 GMT+07:00

Sư tử có khả năng nhận "đau thương" trong tình cảm, Xử Nữ cũng chẳng khá hơn.

Trong tháng này sẽ có nhiều chuyển biến trong đời sống của các cung hoàng đạo. Hãy cùng đón xem tháng 8 sẽ xảy ra những gì với cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hãy làm điều gì đó đơn giản cho cạ cứng của mình như tặng một món quà nhỏ để "tiếp lửa" cho tình yêu thăng hoa, bởi đó sẽ là một điều vô cùng ý nghĩa trong bầu không khí ảm đạm của tháng này. Riêng những Bạch Dương độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa của mình trong tháng 8, như vậy bạn sẽ không còn quá lo lắng khi một mình đi về vào buổi tối nữa nhé!

Lời tiên tri về tình cảm cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo vào tháng 8

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đây là tháng không thuận buồm xuôi gió cho Kim Ngưu, nhưng đừng lo bởi vì gia đình sẽ là nguồn động lực vững chắc. Do đó, công việc của Kim Ngưu sẽ được ổn định hơn. Tuy nhiên, một mặt nào đó vì áp lực nên về tâm lí, Kim Ngưu đang dần thu mình lại và lười giao tiếp. Công việc bận rộn và tâm trạng tồi tệ đã gần kéo Kim Ngưu ra khỏi vòng tay của bạn bè, đôi khi còn bỏ lơ người yêu. Nhưng hãy bình tĩnh lại, vì cơn bão rồi sẽ tan khi công việc của bạn ổn thỏa, do đó hãy dành thời gian để thủ thỉ cùng người ấy hơn là bỏ mặc người ta mà ngồi buồn một mình nhé.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có thể thu hút mọi sự chú ý của những người xung quanh, mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng nhờ vào sự hấp dẫn cùng với sự uy tín của mình. Bên cạnh đó, quan hệ công việc cũng sẽ dần được cải thiện nhờ tài ăn nói. Bạn sẽ thấy được lợi ích của việc quen biết rộng rãi. Và nếu có cơ hội, bạn sẽ nhanh chóng tìm được "nửa kia" phù hợp với bản thân!

Lời tiên tri về tình cảm cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo vào tháng 8

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn dường như vùi đầu vào công việc cho nên diễn biến trong tình cảm của Cự Giải có xu hướng diễn ra khá chậm và không có quá nhiều thay đổi. Vì thế, bạn nên quản lí thời gian của mình một cách hợp lí, nếu xác định sẽ tiếp tục một mối quan hệ yêu đương. Bởi không một người nào cảm thấy vui khi bị người mình yêu kém quan tâm đâu nhé!
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang mãi đâm đầu vào công việc và những mục tiêu cá nhân mà vô tình quên mất mối quan hệ yêu đương. Do đó, những bất đồng thường xuyên xảy ra - đây là điều rất đáng báo động, khiến cho quan hệ ngày càng xấu đi. Nếu không giải quyết ổn thỏa thì không sớm thì muộn, trong tháng này bạn sẽ nhận về phần đau thương cho chính bản thân mình. Hãy cực kì thận trọng!

Lời tiên tri về tình cảm cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo vào tháng 8

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Quá nhiều xích mích và bất đồng khiến cho tình cảm ngày một rạn nứt. Vấn đề phức tạp và khiến cho Xử Nữ đau đầu trong tháng này chính là suy nghĩ về chuyện tình yêu. Theo chiêm tinh cho thấy đó là mầm mống cho một kết thúc chẳng mấy vui vẻ gì. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần, hoặc nếu muốn níu giữ tình cảm thì bạn hãy quan tâm và làm một điều gì đó mới mẻ cho tình yêu của mình.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình dễ dàng kết thêm nhiều bạn mới và có nhiều cơ hội hơn để tham gia vào các hoạt động xã hội ở tháng 8. Những Thiên Bình độc thân có nhiều khả năng tìm được “nửa kia” của mình và nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ mới. Có vẻ tháng 8 sẽ là tháng đơm hoa kết trái cho bạn, vì những điều tốt luôn hướng về cho Thiên Bình.

Lời tiên tri về tình cảm cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo vào tháng 8

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bất kì mối quan hệ nào đều sẽ đạt đến những cảm xúc hài hòa trong tháng này. Nếu độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ tình yêu của mình mà không thể ngờ tới được. Còn nếu là "hoa đã có chậu" thì tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng thăng hoa. Những phút giây lãng mạn sẽ có tần suất tăng đáng kể khiến tình cảm càng gắn bó.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng 8 lại là tháng thích hợp cho bạn tìm kiếm “nửa kia”. Mặc dù gặp phải khá nhiều rắc rối với gia đình, nhưng đều sẽ sớm được giải quyết tốt đẹp. Vì tháng này sẽ là tháng tình yêu của "Mã Mã" do đó đừng lo lắng quá nhiều nhé!

Lời tiên tri về tình cảm cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo vào tháng 8

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ngoài thời gian dành cho tình cảm, Ma Kết cần quan tâm gia đình hơn nữa. Vì giai đoạn này có những lúc cảm xúc của bạn sẽ không được thăng hoa cho lắm, do đó hãy tịnh tâm và trở về với gia đình nhằm suy nghĩ kĩ về mối quan hệ của mình nhé.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Không xảy ra bất cứ xích mích, bất hòa hay rắc rối nào, các mối quan hệ của Bảo Bình trong tháng này khá hài hòa. Bên cạnh đó, nhiều mối quan hệ bạn bè mới được mở rộng giúp Bảo Bình có thể làm quen với nhiều người mới nữa đấy. Người yêu của bạn sẽ vô cùng tự hào khi có được một người yêu hoạt bát và biết quan tâm.

Lời tiên tri về tình cảm cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo vào tháng 8

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bạn cần quan tâm và hiểu rõ người thân của mình hơn và tốt nhất đừng gây ra xích mích nào nữa. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước những lời mình chuẩn bị nói ra để tránh người khác đau lòng. Quan tâm và dắt người ấy về chung vui những bữa cơm ấm cúng của gia đình sẽ khiến hai người có cảm giác tin tưởng nhau hơn.

(Ảnh: Internet)