Dự đoán đúng hàng loạt tương lai loạt sao hot, nữ diễn viên 18+ được tôn là “thánh tiên tri” Cbiz

06/04/2018, 09:55 GMT+07:00

Hàng loạt sự việc chấn động showbiz Hoa ngữ đã diễn ra đúng như lời “phán” của cô nữ diễn viên Mạc Tiêu Kỳ khiến ai nấy đều giật mình.

Mạc Tiểu Kỳ chính là nữ diễn viên đã tấn công showbiz bằng hàng loạt cảnh nóng trong nhiều tác phẩm gây tiếng vang lớn. Với vẻ đẹp quyến rũ và luôn biết cách khoe khéo body “chuẩn chỉnh” của mình, thật không khó hiểu khi đông đảo người hâm mộ gọi cô là “cô đào sexy nhất của màn ảnh Hoa ngữ”.

Lời tiên tri đúng hàng loạt của nữ diễn viên 18+

Lời tiên tri đúng hàng loạt của nữ diễn viên 18+

Lời tiên tri đúng hàng loạt của nữ diễn viên 18+
Mạc Tiểu Kỳ - nữ diễn viên sexy của màn ảnh Hoa ngữ.

Chuyện sẽ chẳng có gì khi Mạc Tiểu Kỳ chỉ đơn thuần là diễn viên. Thế nhưng gần đây, cái tên ấy bỗng nhiên “chiếm sóng” mạng xã hội bởi hàng loạt lời tiên tri trùng khớp 100% với nhiều sự kiện đã diễn ra trong C-biz.

Gần đây nhất chính là scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ. Sự việc này đã được Mạc Tiểu Kỳ dự đoán từ năm 2014 khi Giả Nãi Lượng chia sẻ rằng vợ mình là nữ hoàng. Cô cảnh báo rằng khoảng năm 2016 - 2017, nam diễn viên sẽ gặp biến cố lớn trong hôn nhân.

Tuy nhiên khi ấy, diễn viên họ Giả không tin lời cô. Và rồi đúng tại thời điểm năm 2017, Lý Tiểu Lộ gây chấn động C-biz khi “chán chồng cặp với đàn em kém cả chục tuổi”.

Lời tiên tri đúng hàng loạt của nữ diễn viên 18+
Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ từng được Mạc Tiểu Kỳ dự đoán trước.

Còn nhớ vụ việc nam diễn viên Cao Vân Tường – người đàn ông được mệnh danh là người chồng, người cha mẫu mực, bất ngờ bị bắt ở Úc vì bị buộc tội hiếp dâm khiến làng giải trí Hoa ngữ được phen “choáng váng”.

Được biết, Mạc Tiểu Kỳ đã sớm cảnh báo sự việc này trong một show truyền hình cách đây vài năm. Cô còn khuyên “ngôi sao sạch” này nên tiết chế bản thân, đồng thời cũng dự báo tầm tháng 2, tháng 3 nam diễn viên sẽ gặp rắc rối vì sự đào hoa của mình.

Lời tiên tri đúng hàng loạt của nữ diễn viên 18+
Cao Vân Tường từng được Mạc Tiểu Kỳ cảnh báo về tính đào hoa của mình.

Truóc đó, cô nàng cũng từng dự đoán biên kịch Ninh Tài Thần sẽ gặp khó khăn lớn trong sự nghiệp. Kết quả, một thời gian sau biên kịch họ Ninh bị bắt vì sử dụng ma túy khiến sự nghiệp sa sút.

Thêm nữa, nam diễn viên Trần Hiểu được Tiểu Kỳ dự đoán rằng sẽ kết hôn với một cô gái thuộc cung Song Tử, và có con trong năm 2016. Thật trùng hợp, Trần Hiên Nghi cũng sinh vào cung Song tử.

Lời tiên tri đúng hàng loạt của nữ diễn viên 18+
Hỉ sự của Trần Nghiên HyTrần Hiểu cũng được Mạc Tiểu Kỳ đoán trúng phóc.

Sau chuỗi sự việc quá ứng nghiệm, khiến cái tên Mạc Tiểu Kỳ tiếp tục “nổi như cồn”. Dân tình còn “xui” cô “hay là nghỉ diễn để theo nghiệp chiêm tinh” và đang mong ngóng những lời tiên tri tiếp theo của nữ diễn viên sinh năm 1979.

Ảnh: Internet.