Lời tiên tri của CĐM về lùm xùm của Sơn Tùng đã trùng khớp

23/02/2021, 17:30 GMT+07:00

Nhiều ồn ào xoay quanh Sơn Tùng cùng với "người tình tin đồn" - Thiều Bảo Trâm và "gà nhà" - Hải Tú vào đầu năm đã gây chấn động dư luận. Tin chia tay chưa "ngủ yên", Sơn Tùng đã dính thêm loạt lùm xùm "mượn beat", rùng mình hơn hết những ồn ào này đã được cư dân mạng tiên tri từ trước.

 
Lời tiên tri được dự đoán cho sự nghiệp của Sơn Tùng. (Ảnh: FB)
Lời tiên tri được dự đoán cho sự nghiệp của Sơn Tùng. (Ảnh: FB)

>>>Xem thêm: Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay!

Lời tiên tri của cư dân mạng sau lùm xùm của Sơn Tùng

Mới đây, Sơn Tùng vấp phải không ít những tranh cãi khi bị tố đạo nhạc, cụ thể bài hát Chúng ta của hiện tại bị đánh bản quyền vì "mượn beat" của một nhà sản xuất âm nhạc nước ngoài, tiếp theo đó ca khúc Có chắc yêu là đây cũng vào vòng nghi án, nhiều sự việc không hay kéo đến khiến danh tiếng của Sơn Tùng bị ảnh hưởng không ít.

 
Thiều Bảo Trâm được dự đoán sẽ quay lại với Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV)
Thiều Bảo Trâm được dự đoán sẽ quay lại với Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV)

Nhiều cư dân mạng đã "đào" lại một bình luận cách đây hơn 1 tháng, người này tiên đoán loạt ồn ào của Sơn Tùng diễn ra ở hiện tại đang dần trùng khớp khiến nhiều khán giả rùng mình.

Cụ thể, người này cho biết năm 2021 Sơn Tùng sẽ gặp biến lớn. Giọng ca Lạc trôi chia tay bạn gái, nhưng chỉ quen Hải Tú không quá 3 tháng rồi lại quay lại với người cũ - Thiều Bảo Trâm. 

 
Mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú cũng kết thúc sau 3 tháng. (Ảnh: FBNV)
Mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú cũng kết thúc sau 3 tháng. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ cũng sẽ mất nhiều thứ trong năm nay và những gì Sơn Tùng gầy dựng sẽ không còn thành công vang dội nữa. "Drama này còn chưa kết thúc, Tú sẽ còn hành động" cư dân mạng chia sẻ thêm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hải Tú "bão like" ảnh Thiều Bảo Trâm giữa thời điểm ồn ào

Lời tiên tri ứng nghiệm lên sự nghiệp Sơn Tùng

Cho đến thời điểm hiện tại lời tiên tri này đã đúng hơn 50% bởi vì những ngày qua cư dân mạng đang dậy sóng thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm quay lại với nhau bằng động thái từ "nhà gái".

 
Thiều Bảo Trâm theo dõi trang của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thiều Bảo Trâm theo dõi trang của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 22/2, nghi vấn Thiều Bảo Trâm nhấn nút theo dõi Sơn Tùng trở lại khiến tin "yêu lại từ đầu" bùng nổ, cùng ngày trang MXH của Hải Tú cũng biến mất không rõ nguyên nhân (giống như lời tiên đoán Hải Tú sẽ có hành động trên MXH).

 
Sơn Tùng gặp biến cố lớn trong sự nghiệp khi tố "mượn beat" bị gỡ MV. (Ảnh: FB)
Sơn Tùng gặp biến cố lớn trong sự nghiệp khi tố "mượn beat" bị gỡ MV. (Ảnh: FB)

Tuy nhiên, biến động lớn nhất ảnh hưởng đến sự nghiệp của Sơn Tùng chính là việc MV Chúng ta cả hiện tại bị đánh bản quyền phải gỡ bỏ và nhiều MV khác cũng vướng nghi án đạo nhái.

>>>Bài viết liên quan: Hải Tú bị ném đá vì thái độ ngôi sao tại sự kiện của Sơn Tùng

Ảnh: Tổng Hợp

SAU DRAMA CỦA SƠN TÙNG - HẢI TÚ CÒN LẠI GÌ?

Tính đi tính lại người thiệt thòi nhất trong lùm xùm của Sơn Tùng chính là Hải Tú, chưa biết cô nàng có liên quan gì đến mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm như thế nào, nhưng sự nghiệp của cô nàng mới thật sự đặt dấu chấm hết.

Vừa trở thành diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng, sự nghiệp của Hải Tú đã không còn gì vì drama tình tay 3, quá khứ của cô nàng bị lật tung còn bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ. 

Chưa kịp quảng bá hình ảnh đã phải khoá trang cá nhân và lặn mất tăm, cho dù Hải Tú có rời khởi công ty Sơn Tùng ở thời điểm hiện tại thì những vết đen trong sự nghiệp cũng khó xoá mờ.

Xem thêm tại đây!