Netizen nổi da gà vì lời tiên đoán từ năm 2012 rằng "Seungri sẽ mất mọi thứ vào năm 30 tuổi"

12/03/2019, 14:00 GMT+07:00

Bức ảnh về một bài đăng năm 2012 có nhắc tới tương lai của em út BIG BANG khiến fan Kpop không khỏi bàng hoàng.

Có phải lời tiên đoán đó đã trở thành sự thật, rằng Seungri sẽ đánh mất tất cả vào năm 30 tuổi khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp?

Cái tên Seungri hiện đang là từ khóa đứng top 1 trên các công cụ tìm kiếm tại xứ sở kim chi, sau vụ bê bối gây chấn động dư luận. Khi công tác điều tra liên quan đến Seungri vẫn đang tiếp tục thì nam ca sĩ đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ.

Điều đó đồng nghĩa với việc cậu sẽ rời khỏi ngành giải trí và niềm hi vọng về sự trở lại của 5 thành viên BIG BANG là quá mong manh.


Seungri đã tuyên bố giải nghệ sau hàng loạt bê bối trong công việc kinh doanh.
Seungri đã tuyên bố giải nghệ sau hàng loạt bê bối trong công việc kinh doanh.

Nhìn lại hành trình từ khi debut đến nay, Seungri đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vinh quang vui sướng cũng có mà khổ đau nhẫn nhịn cũng nhiều.

Tuy nhiên trên tất cả, bê bối nghiêm trọng liên quan đến nhiều vấn đề về cung cấp gái dịch vụ, ma tuý, trốn thuế,... xảy ra trong thời gian qua, thật sự ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời của Seungri, thậm chí, có thể cướp đi mọi thứ mà nam idol đã gây dựng được.

Những ngày gần đây, hàng loạt thông tin liên quan tới sự nghiệp của cậu em út BIG BANG được báo chí khai thác triệt để. Và bất ngờ, netizen Hàn đã phát hiện một bài đăng liên quan đến Seungri từ tháng 11/2012 trên diễn đàn Pann tại Hàn Quốc.


Hình ảnh bài đăng từ năm 2012 nói về tương lai của Seungri năm anh 30 tuổi.
Hình ảnh bài đăng từ năm 2012 nói về tương lai của Seungri năm anh 30 tuổi.

>> Xem thêm:

Trong đó, tác giả đã viết rằng: "Tôi có thể xem tướng và Seungri có một gương mặt của một idol, nó cho thấy anh ấy sẽ rất thành công vào những năm 20 tuổi, nhưng sẽ mất mọi thứ vào năm 30. Có thể nói, anh ấy là kiểu sớm nở mà cũng chóng tàn."

Seungri sinh năm 1990, tình theo tuổi Hàn thì năm 2019 này, anh đã bước sang tuổi 30. Nhìn vào tình cảnh hiện tại của nam idol, đông đảo người hâm mộ mới sững sờ, không lẽ lời tiên đoán này đã trở thành sự thật?

Có phải Seungri đang dần mất đi tất cả, sự nghiệp ca sĩ mà anh đã cố gắng gây dựng suốt cả thập kỷ, danh tiếng với những thành tựu trong kinh doanh, sự yêu mến và tin tưởng của người hâm mộ trên khắp thế giới,... nếu như các cáo buộc bê bối xung quanh anh được chứng minh là sự thật?


Seungri bị cáo buộc có dính níu tới dịch vụ gái ngành, ma tuy và trốn thuế.
Seungri bị cáo buộc có dính níu tới dịch vụ gái ngành, ma tuy và trốn thuế.

Hiện tại, lời tiên đoán “như thần” này đang được netizen Hàn tiếp tục truyền tay nhau và gây hoang mang cực độ. Liệu Seungri có mất tất cả như những lời tiên đoán trên?

Nguồn: Allkpop.

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!