"Lời tiên đoán" 2014 của Bò Cạp (24/10 - 22/11)

10/01/2014, 20:00 GMT+07:00

Năm 2014 là một năm khá bận rộn với các chú Bò Cạp đấy !

"Tiên đoán" 2014 của Bò Cạp (24/10 - 22/11)

Tổng quan

Sau một năm 2013 có khá nhiều biến động, 2014 sẽ tiếp tục là năm bận rộn của Bò Cạp. Nhưng tất cả những thử thách, khó khăn chỉ làm bạn mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Có thể dùng hình ảnh “phượng hoàng hồi sinh từ đất cát” là hình ảnh biểu trưng của bạn trong năm nay.

Đây là thời điểm mà bạn sẽ nhìn nhận được rõ ràng nhất những đam mê của mình và sẽ theo đuổi nó tới cùng. Có thể gọi đây là một cơ hội “có hết hoặc mất hết” của bạn. Để đạt được điều này, bạn sẵn sàng lao đầu vào những thử thách khó khăn nhất, sẵn sàng đối phó với những nỗi sợ lớn nhất trong cuộc đời. Nhưng đừng quá lo lắng, năm nay sẽ là năm bạn có được một nguồn năng lượng tự tin và tràn trề.

"Tiên đoán" 2014 của Bò Cạp (24/10 - 22/11)

Tình cảm

Bạn đã phiêu lưu khá nhiều trong lĩnh vực tình cảm những năm trước đó, vì vậy, 2014 sẽ là thời điểm bạn muốn dừng chân và tìm chỗ nương tựa an toàn cho mình trong vòng tay một người bạn đời đáng tin cậy. Bạn khát khao đòi hỏi ở đối phương sự chung thuỷ và vững chắc nhưng thật ra, những điều đó phải xuất phát từ chính bên trong con người bạn. Bạn sẽ được thử thách khá nhiều về sự tận tâm và vị tha trong tình cảm. Điều bạn mong muốn là gần gũi với người yêu nhưng trước khi đạt được điều đó, bạn sẽ trải qua nhiều thử thách, những mặt tối trong tâm hồn của bạn sẽ xuất hiện và gây rất nhiều khó khăn cho mối quan hệ hiện tại.

Đối với những Bò Cạp đã có đôi, hãy cẩn thận vì năm nay bạn không có tâm lý thẳng thắn giải quyết vấn đề mà thường bỏ lơ hay lẵng lặng cho qua. Điều này có thể dẫn đến sự “bùng nổ” bất ngờ khi đối phương hoàn toàn không hay biết. Hãy thảo luận và chia sẻ cùng nhau thật nhiều trong năm nay

Còn với những Bò Cạp độc thân, bạn nên cẩn thận với những chuyện tình tay ba. Có thể bạn sẽ vô tình bị lôi kéo vào đó. Kết quả sẽ không thật sự tốt vì bạn không chắc rằng đối phương có thật sự thích mình hay không. Đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và suy xét khôn ngoan trước mọi tình huống. Mọi chuyện sẽ khởi sắc từ tháng 10.

"Tiên đoán" 2014 của Bò Cạp (24/10 - 22/11)

Các mối quan hệ

Năm nay, bạn sẽ cần chia sẻ rất nhiều với bạn bè và người thân. Trong tháng 2, một vài rắc rối gia đình sẽ được tạm gác lại một bên nhờ bạn khá nhanh nhạy giải quyết.

Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và mọi người xung quanh có thể gây cho bạn nhiều thất vọng. Nhưng đó sẽ là bài học quý giá cho bạn. Khi cảm giác như cả thế giới đổ dồn về bạn, hãy cứ bình thản rút về chốn riêng của mình để nghỉ ngơi, mọi chuyện rồi sẽ qua nhanh thôi.

"Tiên đoán" 2014 của Bò Cạp (24/10 - 22/11)

Sự nghiệp và tài chính

2014 sẽ là một năm khá thành công về sự nghiệp của Bò Cạp. Việc cần khá nhiều tiền cho một việc gì đó hay dính vào vài khoản nợ nần sẽ là động lực cho bạn làm việc hết mình cho năm nay. Thế nhưng, để thực sự thành công lớn, bạn phải dựa vào sự giúp đỡ rất lớn của các đồng nghiệp, đừng ôm việc một mình nhé. Có thể vào mùa hè, bạn sẽ có một bất ngờ lớn trong sự nghiệp, tốt nhất là hãy chú ý tới những dấu hiệu và có sự chuẩn bị trước.

Năm nay, nếu bạn dự định đầu tư lớn hay vay vốn ngân hàng, xác xuất thành công của bạn sẽ rất cao. Tuy nhiên, hãy khôn ngoan lựa chọn nơi đáng tin tưởng. Những gì bạn bỏ ra, chắc chắn sẽ được nhận lại xứng đáng trong năm nay.