Lời thoại “thương em” của Sơn Tùng được dịch ra nhiều thứ tiếng

24/01/2021, 16:30 GMT+07:00

Trong sự kiện tối qua, Sơn Tùng đã có những câu nói gây bão cộng đồng mạng, mọi người cho rằng anh đang ám chỉ tới Thiều Bảo Trâm. Ngay lập tức, dòng nội dung “thương em” đó đã được cộng đồng mạng chế nhiều thứ tiếng khác nhau, thậm chí có cả mã morse (phương pháp được sử dụng trong viễn thông để mã hóa văn bản ký tự), mã nhị phân…

 
Lời thoại của Sơn Tùng được dịch ra nhiều thứ tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lời thoại của Sơn Tùng được dịch ra nhiều thứ tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bài viết liên quan: Thực hư thông tin Sơn Tùng - Hải Tú có hình xăm đôi giữa lùm xùm

Câu nói của Sơn Tùng được dịch ra nhiều thứ tiếng

Tối qua, trước khi biểu diễn Sơn Tùng đã đọc lời thoại: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em.”

 
Câu nói của Sơn Tùng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)
Câu nói của Sơn Tùng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức, lời thoại mày đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và bỏ công dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Đâu chỉ đơn giản là tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, cư dân mạng còn chơi cả hệ teencode, tiếng pikachu, mã nhị phân, mã morse… với khoảng hơn 10 phiên bản khác nhau.

 
Một vài "bản dịch" lời của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một vài "bản dịch" lời của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm xóa ảnh cũ và status úp mở yêu đương năm xưa

Cộng đồng mạng còn đề xuất thêm cả tá cách dịch

Những bản dịch này khiến cư dân mạng không khỏi thích thú khi nhìn vào. Mọi người đã dành lời khen bởi bạn nào viết được những lời dịch này hẳn phải rất thông minh và tinh tường lắm đây. Chẳng những vậy, cư dân mạng còn tích cực hiến kế, tự dịch thêm nhiều thứ tiếng thú vị khác nữa đấy nhé. 

 
Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước cách dịch "bá đạo" này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng ngạc nhiên trước cách dịch "bá đạo" này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm

Hiện tại, mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sự thật là như thế nào vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Còn bạn nghĩ gì về cách dịch này của cư dân mạng, hãy chia sẻ ngay nhé.

PHẢN ỨNG CỦA SƠN TÙNG KHI THIỀU BẢO TRÂM NÓI VỀ LÒNG CHUNG THỦY

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng lúc mới yêu, chưa nổi tiếng thường xuyên bình luận thả thính nhau trên mạng xã hội.

Thời điểm ấy, Thiều Bảo Trâm từng đăng tải rằng: “Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy không có gì trong tay. Lòng chung thủy của người đàn ông được thử thách khi anh ta có trong tay tất cả mọi thứ”.

Ngay lập tức, Sơn Tùng đã bình luận ở dưới là “thật không”. Đến hiện tại khi scandal trà xanh nổ ra, dòng bình luận này được đào lại.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.