Demar DeRozan lập lời thề đánh bại đội bóng cũ Toronto Raptops

19:00 26/09/2018

Mặc dù đã chơi cho Toronto Raptors 9 năm nhưng với DeRozan, sẽ không thể có một quan hệ tốt đẹp nào giữa anh với đội bóng này.

Sẽ rất ít NHM NBA biết rằng Serge Ibaka có một chương trình vào bếp mang tên  “How Hungry Are You” trên kênh youtube của mình. Ở tập mới nhất, Ibaka đã mời người đồng đội cũ Demar DeRozan đến để trò chuyện và thưởng thức tài nghệ nấu ăn của anh.

Tuy nhiên, DeRozan lại không thể thưởng thức được món ăn của Ibaka nhưng khán giả cũng không phải thất vọng khi sau đó, cả hai đã có những chia sẻ với nhau về mùa giải sắp tới.


Đôi bạn thân Ibaka và DeRozan.
Đôi bạn thân Ibaka và DeRozan.

Kết thúc mùa giải năm ngoái, DeRozan phải di chuyển đến miền Tây xa xôi để đầu quân cho San Antonio Spurs sau khi đội bóng này đã đẩy Kawhi Leonard đi. Mặc dù ở thời điểm đó DeRozan vẫn còn tình cảm với Toronto nhưng hiện tại, hận thù chính là hai từ ngữ diễn tả đầy đủ nhất cảm xúc của anh với đội bóng cũ.

Cụ thể, anh đã hứa với Ibaka rằng sẽ ghi đủ 50 điểm trước Toronto trong mùa này. Thêm nữa, cả hai cũng có làm thêm một "kèo độ" thú vị. Theo đó, Ibaka sẽ đóng góp 100.000 đô vào quỹ từ thiện mà DeRozan chọn mỗi khi anh bị cú pump fake của DeRozan đánh lừa, còn DeRozan cũng làm điều ngược lại mỗi khi anh bị Ibaka block.


DeRozan trong màu áo Toronto Raptors ở mùa trước.
DeRozan trong màu áo Toronto Raptors ở mùa trước.

Đây có thể là những lời đùa giỡn giữa hai người bạn vì vấn đề thật sự của DeRozan nằm ở ban lãnh đạo của Toronto. Thế nhưng đôi lúc, việc hướng đến "trả thù" đội bóng cũ cũng có thể gây ra một cú hích lớn cho bản thân DeRozan, một cầu thủ có khả năng ném ba điểm không hề tồi một chút nào.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!