Chí Tài bí mật làm clip gửi lời cảm ơn đến Hoài Linh trước khi qua đời

23/12/2020, 16:00 GMT+07:00

Cố nghệ sĩ Chí Tài có những lời nhắn gửi đến người em thân thiết Hoài Linh, ai nấy khi xem và nghe đều vô cùng xúc động.

Chí Tài Lên Mây là một chương trình riêng của cố nghệ sĩ Chí Tài với nội dung chia sẻ tất tần tật về chuyện đời, chuyện nghề và những câu chuyện lần đầu được kể.

Trong tập mới nhất được chương trình đăng tải, khán giả không khỏi xúc động về những chia sẻ của cố danh hài Chí Tài tâm sự về người anh em thân thiết trong nghề - nghệ sĩ Hoài Linh. 

 
Những hình ảnh cuối cùng của cố NS Chí Tài (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh cuối cùng của cố NS Chí Tài (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Xúc động bài thơ NSƯT Hoài Linh gửi sang Mỹ cho danh hài Chí Tài

Những lời tâm sự chưa từng công bố từ cố NS Chí Tài gửi tặng Hoài Linh

Đầu tiên, khi nhắc đến tình bạn với Hoài Linh, cố nghệ sĩ Chí Tài cho hay vì tình hình dịch bệnh nên gần đây 2 anh em không có dịp gặp mặt thường xuyên, lần gần nhất gặp nhau là khi anh lên nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh:

"Hoài Linh giờ nhìn đen lắm nhưng khoẻ mạnhNhìn Hoài Linh trong lòng anh có cảm giác kỳ lắm, đã lâu rồi anh và Hoài Linh không diễn cùng nhưng giờ gặp lại anh vẫn thấy giữa anh và Hoài Linh như có sợi dây ràng buộc, tuy không gặp nhiều nhưng lúc nào cũng cảm thấy hình như mình gặp người đó nhiều lần.

Hoài Linh là người em trong nghề nhưng là người mà anh mang ơn vì cho anh cơ hội bước qua lĩnh vực hài, từ đó mò mẫm qua lĩnh vực diễn xuất, chính kịch, điện ảnh. Dù đã cảm ơn nhiều lần rồi nhưng anh mượn Chí Tài Lên Mây này gửi lời cảm ơn đến Linh: Anh lúc nào cũng ghi khắc trong tim mình, em là 1 người em trong nghề và là người em ngoài đời rất tốt". 

 
Hình ảnh Hoài Linh thất thường trong đám tang người anh thân thiết khiến mọi người không kiềm được nước mắt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Hoài Linh thất thường trong đám tang người anh thân thiết khiến mọi người không kiềm được nước mắt (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Ước nguyện của vợ danh hài Chí Tài trước khi chồng qua đời

Cố NS Chí Tài chia sẻ về người em thân thiết

Khi được hỏi về tật xấu của bạn diễn hơn 20 năm, cố danh hài Chí Tài tiết lộ những câu chuyện mà ít ai biết được: "Hoài Linh ít chịu tập lắm, anh có hỏi thì Linh nói tập nhiều quá sợ bị chai chứ Hoài Linh mà tập còn siêu đẳng hơn.

Anh chứng kiến nhiều vở cải lương, kịch dài, Hoài Linh tập xong nhiều khi những người diễn chung còn bị xì, huống chi là khán giả, họ thích lắm. Mình tập ổng sửa rất hay, có những mảng miếng trong kịch bản không có".

 
Ngồi nghe những dòng tâm sự của cố NS mà ai cũng đều xúc động (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngồi nghe những dòng tâm sự của cố NS mà ai cũng đều xúc động (Ảnh: FBNV).

Cuối chương trình, cố nghệ sĩ cũng nhắn gửi đến người em thân thiết khi xem và nghe đều vô cùng xúc động: "Cách đây vài bữa anh cũng có nhắn tin cho em đó Linh, để anh hỏi coi anh em mình bắt đầu làm việc từ năm mấy đó em. Anh gọi điện thoại thì anh biết em ít khi nào bắt máy nên anh nhắn tin Viber thì anh mừng khi anh thấy em nhắn lại là 1997 - 1998. 

Anh nghĩ ước mơ lớn nhất trong cuộc đời em là em có cơ ngơi nhà thờ Tổ để em thờ các vị Tổ nghiệp của mình, những vị Thánh bên hội tâm linh của em. Anh chúc em lúc nào cũng khoẻ và không bao giờ thấy mệt mỏi trên con đường nghệ thuật của mình".

Hình ảnh này sẽ mãi khắc ghi trong lòng công chúng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHình ảnh này sẽ mãi khắc ghi trong lòng công chúng (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn chưa xem: Lý do cố NS Chí Tài luôn dặn đàn em gọi vợ là "chị Bé Heo"

Chắc chắn tình bạn của cố NS Chí Tài và Hoài Linh sẽ luôn được nhiều người ngưỡng mộ và nhớ mãi đến sau này.

Ảnh: Tổng hợp

CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI NÓI VỀ CƠ DUYÊN LÀM VIỆC VỚI DANH HÀI HOÀI LINH 

Hơn 20 năm trở thành bạn diễn ăn ý cùng nghệ sĩ Hoài Linh, đối với cố danh hài Chí Tài, điều có thể trở thành dấu son đặc biệt trong cuộc đời anh chính là việc cả 2 chưa từng giận nhau

 "Anh và Linh đã diễn với nhau trên 20 năm, khoảng năm 1997 - 1998. Hoài Linh là người ngỏ ý trước, Linh nói với anh là: 'Em đang cần người diễn chung, em thấy anh có khiếu vui vui đó anh Tài, giờ làm thử không?. Thật sự anh rất thần tượng Linh nên lúc Linh ngỏ lời anh mừng chết luôn, mừng lắm nhưng không thể hiện ra mà kìm lại. Anh nói: thôi để anh làm thử nha, nếu không được thì thôi, anh trở lại ban nhạc'nhưng Linh bảo: Không, anh làm được mà, yên tâm".

Xem thêm thông tin về sự qua đời của nghệ sĩ Chí Tài TẠI ĐÂY!