Chấp nhận mọi gạch đá, "con giáp thứ 13" lên mạng tâm sự: "Tình duyên em lận đận lắm"

12/03/2019, 15:00 GMT+07:00

Cô gái ấy viết: “Tôi cũng không có ý nghĩ cướp anh khỏi tay vợ con anh, tôi chỉ muốn bên anh như vậy mãi mãi”…

Tình yêu thì đúng là không có lỗi, nhưng bao nhiêu người không chọn lại chọn đàn ông đã có vợ còn kêu lận đận gì nữa. Hạnh phúc là do mình tự nắm bắt cả thôi”, một ý kiến chia sẻ của dân mạng.

Nhắc tới “con giáp thứ 13”, xưa nay đây vẫn là đối tượng bị cả cộng đồng mạng “ném đá” bởi họ chính là nguồn cơn khiến bao cuộc hôn nhân tan vỡ. Theo đó, hầu hết các cuộc đánh ghen đều nhằm vào kẻ thứ 3 đã chen chân vào hạnh phúc của người khác.

Thế nhưng, mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện dòng chia sẻ của một cô gái tự nhận mình là “người thứ 3” gây chú ý đặc biệt. Trong đó, cô nàng có nhận sai khi chen chân vào mái ấm của nhà người ta, nhưng bản thân cô không hề muốn tranh chồng hay cướp bố của ai.

 
Dòng tâm sự của cô gái nhận mình là kẻ thứ 3.
Dòng tâm sự của cô gái nhận mình là kẻ thứ 3.

Trong tâm thư của người thứ 3 giấu mặt này, cô gái viết:

Tôi năm nay 30 tuổi rồi, phải chăng cái tuổi của tôi tình duyên nó lận đận lắm.

Anh là người đã có vợ đẹp, con ngoan, gia đình hạnh phúc (tôi chỉ nói về anh, không nói về tôi). Bọn tôi quen nhau qua mạng xã hội, lúc đầu chỉ chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, nói chuyện rất bình thường, hầu như ngày nào cũng nói chuyện và nói chuyện rất lâu nữa. Mỗi lần nói chuyện là 2 đứa cười sặc sụa.

Ấy thế mà, thời gian trôi đi, tôi bắt đầu có cảm tình với anh mặc dù biết anh đã có vợ con. Tôi biết không thể nào yêu anh được, nhưng con tim và lý trí vẫn hướng về anh. Và rồi, buổi trưa ngày 1/12/2018, anh uống say và nói muốn đi chơi với tôi để tỉnh, tôi thì còn gì vui mừng hơn là được gặp anh nữa, thế là tôi ok ngay. Tôi phóng xe sang gần chỗ anh làm để gửi xe, rồi 2 đứa đi chung 1 xe của anh. Lòng vòng 1 hồi lâu, anh tạt vào trong 1 ngõ, lúc ấy tôi cũng lờ mờ hiểu ra rồi. Và không ngoài dự đoán của tôi, anh tạt vào 1 nhà nghỉ. Và rồi mọi thứ cứ diễn ra thêm vài lần như vậy nữa.

Tôi cũng không có ý nghĩ cướp anh khỏi tay vợ, con anh. Tôi muốn bên anh như vậy, được quan tâm nói chuyện với nhau hàng ngày. Gần Tết có 1 sự cố nên tôi và anh cãi nhau, rồi hôm sau lại làm lành. Từ đó đến ngày hôm qua tôi lại hẹn sang chỗ anh và anh nói chúng ta nên dừng lại vì anh cảm thấy có lỗi với vợ.

Tôi cũng biết mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu cả. Thế nên đồng ý nhưng vẫn muốn gặp anh lần cuối, chỉ nằm cạnh nhau thôi. Tâm trạng của tôi bất ổn, hoang mang và lo sợ mất anh nên suốt dọc đường đi tôi đã khóc rất nhiều.

Vào đến nơi, tôi cũng ôm anh khóc như 1 đứa trẻ, anh thì nằm im không nói câu nào. 1 tiếng nặng nề trôi qua cũng đến lúc đi về, tôi chỉ ôm chặt anh và nói anh phải thật hạnh phúc với vợ con nhé.

Kể từ giây phút ấy, sao tôi thấy tâm trạng của tôi nặng nề quá, cứ nghĩ mất anh, không được gặp anh nữa là tôi lại khóc rất nhiều, cả đêm nằm khóc.

Tôi mới hiểu ra rằng tôi yêu anh quá nhiều. Đến hôm nay cũng chẳng có 1 lời chúc từ anh. Tôi thấy hụt hẫng quá. Biết là có đi tiếp cũng chẳng đến đâu, biết là trước sau cũng sẽ phải dừng lại. Nhưng sao tôi đau lòng quá, cứ nghĩ không được gặp anh nữa mà tim tôi lại như vỡ vụn như có ai bóp chặt tim tôi vậy, chỉ có khóc và khóc...”.

 
Dòng tin nhắn cùng của anh chồng phản bội và kẻ thứ 3.
Dòng tin nhắn cùng của anh chồng phản bội và kẻ thứ 3.

Ngay lập tức, câu chuyện về mối tình tội lỗi này được chia sẻ ầm ầm trên mạng, kèm theo hàng ngàn bình luận khác nhau. Thậm chí, nó còn gây ra một cuộc tranh cãi quyết liệt khi có người cho rằng, “chỉ vì cô ấy đã yêu nhầm người mà thôi”.

Thế nhưng, phía hội chị em lại thả “phẫn nộ” một cách quyết liệt cũng những chỉ trích nặng nề dành cho cô gái trẻ. Bên cạnh đó, có người đã khuyên cô hãy sớm tỉnh ngộ để không mang nghiệp vào mình, bởi dù gì đi chăng nữa, sai vẫn là sai, và nếu hiểu chuyện thì đã dừng lại ngay từ khi còn nhắn tin tâm sự.

 
Kẻ thứ 3 đáng thương hay đáng trách?
Kẻ thứ 3 đáng thương hay đáng trách?

- “Biết người ta có gia đình rồi mà vẫn cố đeo bám chỉ vì hợp nhau hả? Bạn đã sai ngay từ lúc đầu rồi. Nếu như bạn bị lừa hay bạn không biết đã đành, biết rồi vẫn cố và khi người ta chủ động chia tay thì đau khổ? Bạn định làm gì? Níu kéo ư hay làm gì khác? Bạn đã sai và cái giá phải trả của bạn còn quá ít đấy”.

- “Khi bạn ngủ với chồng người ta bạn có nghĩ cho chị vợ và con chị ấy không hay chỉ vì bản thân mình? Không biết ngại mà còn lên đây than thở sao? Bạn nên dừng ngay cái việc phá gia can nhà người khác đi nếu không muốn gánh nghiệp. Đừng mặt dày như vậy nữa”.

- “Loại phụ nữ chen chân vào gia đình người khác thì gọi là gì? Đau khổ ư? Cô có biết vợ người ta còn đau khổ cỡ nào không mà than thở. Hãy nghĩ đi khi cô có chồng, chồng cô cũng đi cặp kè với 1 cô gái như việc cô đang làm bây giờ? Quay đầu là bờ trước khi quá muộn”.

- “Mình hiểu cảm giác của một người con gái muốn tìm hạnh phúc thực sự, nhưng lại gặp những éo le. Trong chuyện này có lẽ lỗi sai nhất vẫn là người đàn ông kia. Dù sao mình nghĩ cái kết này vẫn là đúng đắn. Chúc bạn tìm được hạnh phúc thực sự và bền chặt”.

- “Lỗi từ người đàn ông kia nhiều hơn. Bởi khi biết có 1 cô gái thích mình khi mình không còn được tự do nữa thì phải biết dừng lại đúng lúc. Nếu không muốn người ta đau, hãy cho họ đau từ khi bắt đầu. Hãy từ chối bằng 1 câu anh có vợ rồi”.

Chỉ bởi một phút rung động nhất thời sẽ khiến cả 3 người cùng đau khổ. Rốt cuộc thì ai mới là người có lỗi, người đàn ông đã phản bội vợ hay cô gái biết mình sai mà vẫn cứ lao vào như con thiêu thân? Có lẽ chỉ bản thân họ bởi hiểu được, và trên hết hãy dừng lại trước khi quá muộn.

Nguồn: Internet

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!