Trần Tiểu Vy nói với Đỗ Thị Hà một câu rất thấm thía lúc đăng quang

06/12/2020, 16:50 GMT+07:00

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 ở tuổi 19, cuộc sống của Đỗ Thị Hà đã chính thức bước sang 1 trang khác. Sau khi trở về thăm nhà được 2 hôm, cô tiếp tục quay lại trở lại với lịch trình công việc dày đặc trên cương vị đương nhiệm.

Sau khi kế nhiệm vương miện từ Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà đã tham gia nhiều chương trình, sự kiện với quy mô khác nhau và không quên ngợi khen đàn chị.

 
Đỗ Thị Hà lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia sau đăng quang (Ảnh: BTVV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia sau đăng quang (Ảnh: BTVV)

>>> Xem thêm: Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ nhan sắc thật khi thiếu photoshop

Đỗ Thị Hà hé lộ câu nhắn nhủ của Trần Tiểu Vy

Góp mặt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, mỹ nhân gốc Thanh Hoá lần đầu tiết lộ về câu nói mà đàn chị Trần Tiểu Vy dành cho cô. Theo người đẹp xứ Thanh, khi trao lại vương miện cho cô, Hoa hậu Việt Nam 2018 ghé tai và nói: "Cố lên em, năm trước chị cũng giống em".

Trước đó sau khi trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy bộc bạch rằng: "Giây phút trao vương miện trong đêm Chung kết là khoảnh khắc thiêng liêng mà Vy sẽ nhớ mãi! Cầu chúc cho tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2 năm sắp tới! Thời điểm này, Vy muốn dành chút thời gian cho bản thân để thư giãn và nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng, chuẩn bị cho các dự án mới của mình".

 
Đỗ Thị Hà chia sẻ khá nhiều câu chuyện thú vị về bản thân (Ảnh: BTVV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà chia sẻ khá nhiều câu chuyện thú vị về bản thân (Ảnh: BTVV)

Giải thích về hình ảnh đi làm đồng, Đỗ Thị Hà cho biết cô là con út trong gia đình nhưng bố mẹ không chiều con và luôn muốn con tự làm việc để sau này trong hoàn cảnh nào cũng có thể ứng xử được. 

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà trở về nhà trong vòng tay gia đình và người dân Thanh Hóa

Đỗ Thị Hà lần đầu làm vedette sau đăng quang

Trong số các người đẹp từng lên ngôi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà là một trong những gương mặt may mắn và được ưu ái nhất sau cuộc thi. Chỉ mới đăng quang 10 ngày nhưng tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có cơ hội xuất hiện trên sàn catwalk với vai trò vedette mở màn BST Màu của tôi cho NTK Công Trí.

 
Nếu Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh có nhiều kinh nghiệm thì Đỗ Thị Hà vẫn còn những bỡ ngỡ (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh có nhiều kinh nghiệm thì Đỗ Thị Hà vẫn còn những bỡ ngỡ (Ảnh: BTC)

 
Đỗ Thị Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ bảo của các đàn chị đi trước như Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ bảo của các đàn chị đi trước như Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh (Ảnh: BTC)

>>> Xem thêm: Màn "đọ" chân dài "bất phân thắng bại" của Đỗ Thị Hà - Lương Thùy Linh

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang là sinh viên năm 2 ngành Luật kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế quốc dân. Thời gian đi thi Hoa hậu, bản thân cô xin bảo lưu kết quả một thời gian, thời gian tới sau khi hoàn thành các lịch trình người đẹp sẽ nhanh chóng trở về trường để tiếp tục việc học của mình. 

TRẦN TIỂU VY NHẮN NHỦ TÂN HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ

Sau một ngày trao lại vương miện cho người kế nhiệm, trên trang cá nhân người đẹp đến từ Hội An đã có đôi lời xúc động khi nhắn nhủ riêng đến Đỗ Thị Hà. Theo đó, Trần Tiểu Vy nhìn thấy được chính bản thân mình với bao hồi hộp, xúc động, bất ngờ trong thời khắc được gọi tên ở hai năm trước và điều này thể hiện rõ ở Tân Hoa hậu ở hiện tại.

Cô bộc bạch: "Gửi em - Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Đầu tiên chào mừng cô em đến với ngôi nhà Hoa hậu Việt Nam. Trong thời khắc chuyển giao vương miện chị đã nhìn thấy được bản thân mình trong hình ảnh của em nên đã vô cùng xúc động, chị tin chắc rằng với sự lựa chọn của BTC cộng với sắc đẹp, trí tuệ của em sẽ làm cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 lung linh hơn. Chúc cho hành trình 2 năm nhiệm kỳ của Đỗ Thị Hà sẽ lan toả được nhiều tình yêu thương đến với mọi người". Xem thêm thông tin về Trần Tiểu Vy tại đây.