Lời nhắn nhủ “bá đạo” của thầy giáo gửi học trò trong đề cương ôn tập gây “sốt” MXH

04/01/2019, 10:00 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết chia sẻ hình ảnh lời nhắn nhủ hài hước trong phần lưu ý đề cương ôn tập môn Toán khiến CĐM vô cùng thích thú.

Những dòng nhắn nhủ đầy tâm lý cùng sự hài hước của thầy giáo tới học trò trong đề cương ôn tập trước kỳ thi học kỳ nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết chia sẻ hình ảnh lời nhắn nhủ hài hước trong phần lưu ý đề cương ôn tập môn Toán khiến dân mạng vô cùng thích thú.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Được biết, những lời nhắn “bá đạo” trong phần lưu ý đề cương ôn tập kỳ thi học kỳ I môn Toán là của thầy giáo một trường THPT ở huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.


Lời nhắn nhủ học sinh ôn thi học kì I của thầy giáo dạy Toán
Lời nhắn nhủ học sinh ôn thi học kì I của thầy giáo dạy Toán


Giới học trò vô cùng thích thú với những lời nhắn nhủ "bá đạo" mà đáng yêu này - Ảnh: Internet
Giới học trò vô cùng thích thú với những lời nhắn nhủ "bá đạo" mà đáng yêu này - Ảnh: Internet

Nội dung cụ thể của dòng chia sẻ thầy gửi tới học sinh như sau:

“Đề gồm 1 mặt, 5 câu. Học sinh làm câu nào ghi câu đó. Không làm 0 điểm, không nên nhìn bạn kế bên, coi chừng sai giống nhau”.

“Những lưu ý khi làm bài thi:

1. Câu nào dễ làm trước

2. Thời gian dài không phải để ngủ, mà phải biết tranh thủ

3. Tuyệt đối không làm mất lòng giám thị, dễ bị để ý”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều tỏ ra vô cùng thích thú với độ hài hước nhưng cũng vô cùng tâm lý của người thầy này. Thậm chí, nhiều học sinh còn ao ước được 1 lần gặp gỡ và được thầy giảng dạy.

Tài khoản T.Y bình luận:

“Khi bạn sinh ra giỏi Văn nhưng lại đi làm thầy Toán. Những lời nhắn nhủ của giáo viên vừa hữu ích, vừa tạo tâm lý thoải mái cho học trò trong thời gian ôn thi căng thẳng. Đúng là thầy giáo “trường nhà người ta”.

Tài khoản H.P. bình luận:

Thầy dễ thương quá! Ước gì được là học trò của thầy! Cách mà thầy gửi lời nhắn tới học sinh đã thực sự khiến các em thích thú và hào hứng trong học tập. Điều này không phải ai trong nghề giáo cũng có thể làm được giống như người thầy dạy Toán trên”.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng. Bạn thấy lời nhắn hài hước của giáo viên trong đề cương có dễ thương không? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Yan News biết nhé!

Tổng hợp