Lời nhắn gửi trên giường bệnh của NSND Hoàng Dũng

03/03/2021, 19:15 GMT+07:00

Mới đây, trong một buổi họp báo công chiếu phim điện ảnh. NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, diễn viên Kaity Nguyễn và Khương Lê bật khóc khi xem lại các thước phim có sự góp mặt của cố NSND Hoàng Dũng.

Đồng thời, cũng chia sẻ những dòng tâm sự cuối cùng của diễn viên Hoàng Dũng trước khi qua đời.

 
Đạo diễn Bảo Nhân, Lê Khanh không kiềm được nước mắt (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Bảo Nhân, Lê Khanh không kiềm được nước mắt (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Đừng bỏ lỡ: Đọ khối tài sản khủng của “bố con” NSND Hoàng Dũng - Quốc Trường ngoài đời thực

NSND Lê Khanh đã không kiềm được nước mắt khi nhắc về cố NSND Hoàng Dũng

NSND Lê Khanh lần đầu tâm sự lại những dòng chia sẻ cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng khi cô đi thăm trong bệnh viện:

"Lê Khanh đi thăm nói rằng anh Hoàng Dũng nhắn rằng: "Anh tin hai em đạo diễn, anh tin bộ phim sẽ thành công. Vì bao nhiêu xui xẻo đã được anh hứng chịu hết rồi". Cảm ơn anh. Tôi tin rằng có sự theo dõi của anh trong hành trình này dù gian khổ".

 
NSND Lê Khanh cố kìm nén cảm xúc khi nhớ lại cuộc nói chuyện cuối cùng với cố diễn viên Hoàng Dũng (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Lê Khanh cố kìm nén cảm xúc khi nhớ lại cuộc nói chuyện cuối cùng với cố diễn viên Hoàng Dũng (Ảnh: Tổng hợp).

 
Lê Khanh cho biết dù đang nằm trên giường bệnh nhưng đàn anh vẫn có lòng tin phim thành công (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Khanh cho biết dù đang nằm trên giường bệnh nhưng đàn anh vẫn có lòng tin phim thành công (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời ngay mùng 3 Tết

Con trai NSND Hoàng Dũng chia sẻ tâm nguyện cuối cùng của bố

Việt Anh - con trai cố NSND Hoàng Dũng chia sẻ vô cùng xúc động, cũng như tâm nguyện cuối đời của bố khiến nhiều người xúc động:

"Bố ơi, bố hãy vui và thanh thản nơi đó bố nhé. Mọi người yêu mến bố và bố yêu mến đều ở đây để tiễn bố rồi. Những điều bố đã cống hiến, đã dành cho công chúng, cho mọi người sẽ luôn được trân trọng và ghi nhận. Những hình ảnh này, những tâm tư này của bố sẽ luôn trường tồn, con và anh em sẽ cố gắng để duy trì và phát huy những tâm huyết của bố. Bố hãy luôn dõi theo và ủng hộ chúng con bố nhé. Yêu bố nhiều lắm bố ơi. Chúng ta vĩnh biệt ông với lòng tiếc thương vô hạn, chúng tôi tin rằng ở một nơi xa ông sẽ ủng hộ cho những chương trình thiện nguyện, những dự án dang dở mà ông luôn mong ước làm cho cộng đồng".

 
Dù đã ra đi nhưng hình ảnh của NSND Hoàng Dũng sẽ còn mãi trong lòng chúng ta (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã ra đi nhưng hình ảnh của NSND Hoàng Dũng sẽ còn mãi trong lòng chúng ta (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời ngay mùng 3 Tết

NSND Hoàng Dũng ra đi nhưng tình yêu của ông với cộng đồng vẫn còn in dấu trên những con đường thiện nguyện, hình ảnh của vị nghệ sĩ đáng kính này vẫn luôn trong sáng, huy hoàng và trường tồn với khán giả yêu mến.

Ảnh: Tổng hợp

BỘ PHIM CUỐI CÙNG CỦA CỐ NSND HOÀNG DŨNG

Gái già lắm chiêu V mới là lần thứ hai NSND Hoàng Dũng tham gia phim điện ảnh, sau vai phụ trong phim Tướng về hưu từ năm 1988. Và đây cũng sẽ là dự án điện ảnh cuối cùng ông góp mặt. Nghệ sĩ qua đời chiều mùng 3 Tết Tân Sửu (14/2) sau thời gian mắc bạo bệnh, trong khi bộ phim chưa kịp ra rạp. 

Ngày đưa tiễn anh về với đất mẹ, hàng trăm diễn viên, đạo diễn thuộc nhiều thế hệ có mặt từ sớm để tham dự.

Xem thêm về NSND Hoàng Dũng tại đây!