Giữa "tâm bão", bà Thảo gửi lời nhắn nhủ đến "vua cà phê", ai đọc cũng giật mình

15:30 22/03/2019

Thời gian gần đây, dư luận xã hội dành rất nhiều sự quan tâm tới vụ ly hôn nghìn tỉ giữa ông chủ tập đoàn Trung Nguyên cùng người vợ đầu gối tay ấp 20 năm của mình. Và dĩ nhiên, tất cả những động thái từ hai phía đều thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. 

Trong dòng trạng thái mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã viết những câu chữ như một lời nhắn gửi đầy ẩn ý tới cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nhắc nhở ông về trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của một người chồng, người cha trong gia đình.

"Không cần biết bạn kết hôn vì điều gì, một khi bạn đã có con, bạn cần phải yêu gia đình này, bất kể nó tẻ nhạt và lạnh lẽo đến mức nào, bạn đều có nghĩa vụ phải sưởi ấm nó lên, bởi vì bạn là người cha."


Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng tải tấm hình cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân của mình 
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng tải tấm hình cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân của mình 

Dòng trạng thái như một lời trách cứ của bà Thảo tới người chồng đã cùng chung sống 20 năm trời về sự thờ ơ của ông với các con trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời cũng là một lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa mà người vợ gửi tới đức lang quân của mình. Đó là lời nhắc nhở ông  rằng dù có bận rộn với hành trình theo đuổi lý tưởng của mình, dù có cảm thấy mệt mỏi tới đâu thì với cương vị là người trụ cột của gia đình, người chồng, người cha, ông vẫn có trách nhiệm và nghĩa vụ phải quan tâm tới tổ ấm của mình. 

Ngay sau khi được chia sẻ, dòng trạng thái của bà Thảo đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm không nhỏ của cư dân mạng. Không ít người đã tỏ ra thông cảm với bà Thảo, đồng tình với quan điểm về nghĩa vụ của người đàn ông trong gia đình mà bà đã đưa ra.

"Có thể nhiều người sẽ nói chị ích kỷ, tuy nhiên tôi lại thấy nó khá hợp lý, bởi đó là suy nghĩ xuất phát từ các con và sự lo toan cho gia đình."

"Ngưỡng mộ cả hai anh chị bởi anh chị đều là những người tài giỏi. Tiếc rằng anh chị lại không thể bỏ qua cái tôi quá lớn, vì các con mà nhường một bước để cho chúng một mái ấm gia đình toàn vẹn.",... chính là những bình luận mà cư dân mạng để lại bên dưới dòng trạng thái của bà Thảo.


Dòng trạng thái như một lời nhắc nhở của bà Thảo tới ông Vũ về nghĩa vụ của một người cha 
Dòng trạng thái như một lời nhắc nhở của bà Thảo tới ông  về nghĩa vụ của một người cha 

Được biết, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ hiện vẫn đang trong cuộc chiến ly hôn gây nhiều tranh cãi và thu hút được sự quan tâm không nhỏ của dư luận xã hội. Cuộc hôn nhân hạnh phúc 20 năm qua của cặp đôi sắp được đặt dấu chấm hết, bởi cả hai người chỉ đang chờ phán quyết của tòa án trong vụ kiện ly hôn ầm í kéo dài suốt 3 năm qua. 

Chia sẻ với mọi người, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết cuộc hôn nhân của mình với bà Thảo không còn hạnh phúc bởi giữa họ có những khác biệt về quan điểm điều hành công ty chung, cũng như cách cư xử riêng trong gia đình. Ông  đã từng muốn vợ mình lui về hậu phương để có thể chăm sóc tốt hơn cho gia đình và các con, còn việc kinh doanh để mình ông gánh vác. Tuy nhiên, là một người phụ nữ hiện đại, bà Thảo lại có quan điểm riêng của mình. 

Cũng trong thời gian gần đây, bà Thảo cũng không ít lần chia sẻ quan điểm của một người phụ nữ hiện đại trên trang cá nhân của mình. Với bà Thảo: "Là một phụ nữ hiện đại, bạn phải dám nghĩ lớn và hành động quyết liệt. Hãy luôn giữ vững niềm tin rằng mình là một trong số những người tài giỏi và bạn có nhiều tiềm năng tiềm ẩn chưa khám phá hết được. Mọi người đều có quyền được sống, được ước mơ, nghĩ lớn để thành công”.

Được biết, phiên tòa xử vụ ly hôn nghìn tỉ giữa vợ chồng ông chủ Trung Nguyên dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/3 tới đây. 

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS