Lời nhắn dễ thương của nữ sinh gửi các bạn nam cùng lớp: "Các cậu mãi là chàng trai của chúng tớ"

04/05/2019, 11:00 GMT+07:00

Mùa hè đến cũng là mùa của những sự chia ly, khi tuổi trẻ của chúng ta bắt buộc phải dừng lại nơi cuối trang giấy 18 đã viết đủ.

3 năm tuy không ngắn cũng chẳng dài nhưng chắc chắn là chuyến đi thanh xuân mà ai cũng muốn quay lại. Thế mà 3 năm trôi qua còn nhanh hơn gió, mới ngày nào chân ướt chân ráo mà giờ đã gần đến thời khắc chia tay rồi. Vẫn là lớp học ấy, vẫn là thằng bạn cùng bàn nghịch như quỷ chuyên môn bày trò trẻ con nghịch dại, thế nhưng đột nhiên lại khiến bạn thấy tiếc nuối chẳng muốn rời xa. 

Những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ nhất của mỗi cô gái đều không thể vắng mặt lũ con trai ngố tàu cùng bàn, cùng lớp. Nên có lẽ vì thế, đây cũng chính là thông điệp mà nhiều cô gái đều muốn gửi đến cho những cậu bạn của mình: "Cho dù sau này các cậu có trở thành người đàn ông của ai, các cậu mãi luôn là chàng trai của chúng tớ".

Lời nhắn dễ thương của nữ sinh gửi các bạn nam cùng lớp:

 
Thanh xuân của những cô gái chẳng thể thiếu những cậu bạn nghịch ngợm học cùng
Thanh xuân của những cô gái chẳng thể thiếu những cậu bạn nghịch ngợm học cùng

 
Không có cậu ấy, thanh xuân đã chẳng đáng yêu đến vậy
Không có cậu ấy, thanh xuân đã chẳng đáng yêu đến vậy

Bức ảnh hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH này là của tập thể lớp 12A6 trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình). Một thành viên trong lớp có tên X.D cho biết, đây là món quà bất ngờ các bạn nữ dành cho cánh mày râu trong lớp. Vì muốn giữ bí mật với hội con trai, các nữ sinh đã phải hẹn nhau thực hiện bức vẽ từ trước buổi kỷ yếu, sau đó tìm đủ cách mới giấu diếm thành công.

 
Dàn trai xinh gái đẹp lớp 12A6 trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình) 
Dàn trai xinh gái đẹp lớp 12A6 trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình) 

Mọi người đa số đều nghĩ rằng con trai lớp này hẳn phải vô cùng ga lăng và ân cần nên các bạn nữ mới dành tặng nhiều tình cảm như vậy. Nhưng sự thật thì họ vẫn còn vô cùng trẻ con. Những việc nặng như bê nước, kê ghế chào cờ, vệ sinh lớp đều chia đủ phần cho con gái chứ không tự giác bao giờ. Và như mọi cậu trai khác ở lứa tuổi này, họ đã không hay thể hiện tình cảm lại còn giỏi đùa giỡn lầy lội. Tuy nhiên các bạn nữ trong lớp đều hiểu rằng đây là quãng thời gian đáng trân trọng của tuổi trẻ, và nếu không bộc bạch cảm xúc bây giờ thì sẽ là chẳng bao giờ.

"Lúc mới nhìn thấy món quà thì lũ con trai cũng khá ngạc nhiên nhưng chưa cảm động lắm. Chỉ đến khi mình cầm mic bộc bạch những gì muốn nói thì các bạn mới bắt đầu thấy thấm và cảm động. Thậm chí có một bạn đã đứng ra thay mặt đám con trai cảm ơn và xin lỗi bọn mình nữa cơ. Khi ấy cảm thấy rất xứng đáng và không uổng tâm sức chuẩn bị món quà này cho bọn nó!", X.D chia sẻ.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Xuân Diệu, Thức Íc